Tuyệt chiêu đậu visa du học Úc 100%

Bạn tìm thấy ngành học mình yêu thích, môi trường giáo dục tiên tiến mình mong muốn được trải nghiệm. Bạn lên kế hoạch cho chuyến du học Úc của mình, mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn nếu như tỷ lệ đậu là 100%. Vì vậy cần phải có những tuyệt chiêu để có được visa du học Úc ngay lần đầu xin cấp visa mà bạn nên tham khảo qua.

VISA5S với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực thủ tục visa nước ngoài, quá trình xin cấp visa chuyên nghiệp bao trọn gói từ bước tiếp nhận hồ sơ, dịch thuật, công chứng giấy tờ, lên hệ thống câu hỏi phỏng vấn, các dịch vụ đi kèm dịch vụ visa Úc như chứng minh tài chính, đặt vé máy bay giá rẻ…

VISA 5S sẽ cung cấp những yêu cầu và những yếu tố quan trọng cần xuất hiện trong bộ hồ sơ xin cấp visa du học Úc mà bạn cần. Cần phải chứng minh cho nhân viên Đại sứ quán thấy tài chính của bạn đủ sức lo cho toàn bộ kế hoạch học tập của mình cũng như chi trả cho sinh hoạt phí khá đắt đỏ tại Úc. Đây là một trong những yêu cầu mà các du học sinh nước ngoài đến Úc cần đáp ứng tốt nếu muốn có tỷ lệ đậu visa cao.

Thay vì tốn thời gian nghiên cứu chi tiết, cặn kẽ quy trình nộp hồ sơ xin cấp visa du học Úc để có được kết quả tốt thì bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn dịch vụ visa Úc tại tổng đài 0911 989 606. Việc sử dụng dịch vụ giúp đảm bảo đầu ra visa Úc cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả quá trình.

Bạn nghĩ việc tự xin cấp visa sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhưng hãy nghĩ đến các khoản như chi phí di chuyển, chi phí dịch thuật, chi phí công chứng… Những khoản chi phí này sẽ được VISA5S tích hợp hết vào hợp đồng vì vậy bạn sẽ không chi trả thêm bất cứ khoản chi nào ngoài hợp đồng.

Hồ sơ đóng vai trò 90% cho cơ hội có mặt tại Úc du học của bạn vì vậy đây là khâu cần được đặc biệt chú trọng. Thông thường bạn cần mất nhiều thời gian để có thể tổng hợp, xử lý hồ sơ nhưng sẽ có thiếu sót và điều này ảnh hưởng đến chất lượng hồ sơ du học của bạn. Vì vậy hãy để những đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn như VISA5S xử lý để tránh những thiếu sót giúp tăng tỷ lệ đậu visa.

Đừng quên vấn đề sức khỏe nhé! Việc khám sức khỏe cũng như mua bảo hiểm y tế cho quá trình du học tại Úc và xác nhận với trường bạn dự định xin nhập học khi đậu visa Úc về chế độ bảo hiểm. Chính phủ Úc cần có trong bộ hồ sơ giấy chứng nhận sức khỏe đảm bảo để bạn có thể được ghi tên vào danh sách ứng tuyển.

Tuyệt chiêu tiếp nữa là bạn cần có vốn tiếng Anh tốt để có thể tự trả lời trong vòng phỏng vấn. Đến với vòng phỏng vấn du học sinh cần chuẩn bị tốt thông tin, tư liệu tham khảo, những thông tin này sẽ được nhân viên dịch vụ visa Úc của VISA5S xử lý giúp bạn, việc của bạn là nghiên cứu kỹ để nắm thông tin.

Với VISA5S mọi tấm visa đều trong tầm tay. Gọi và sử dụng ngay dịch vụ visa Úc của chúng tôi để có những trải nghiệm mới mẻ hơn khi nghe đến cụm từ “xin cấp visa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *