Vì sao cần tính giờ chênh lệch giữa Việt Nam và Mỹ khi chuẩn bị visa?

Bạn đang thực hiện các bước chuẩn bị cho chuyến đi đến Mỹ của mình. Ngoài việc chuẩn bị visa thông qua dịch vụ visa Mỹ uy tín đến từ VISA5S, bạn cần chuẩn bị đặt vé máy bay, phòng khách sạn… tất cả mọi thứ nên được chuẩn bị sẵn sàng, chu đáo trước để có được chuyến đi như ý.

Lưu ý khi xem vé chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng bởi nước Mỹ có diện tích lớn với nhiều múi giờ trải dài từ Đông sang Tây, vì vậy cần tính được chênh lệch giờ, múi giờ để đặt chuyến bay chính xác.

Những gì bạn cần là thông tin múi giờ tại Mỹ nên bạn đến cụ thể là bang, thành phố nào. Có 4 vị trí múi giờ tại Mỹ mà bạn có thể tham khảo xem có trùng khớp với điểm đến của mình như sau:

  • Múi giờ UTC-8 vào mùa đông và UTC-7 khi vào mùa hè tại Washington, California, Nevada, Oregon nằm trong múi giờ này, chênh lệch giờ với Việt Nam 15 tiếng vào mùa đông, 14 tiếng vào mùa hè.
  • Múi giờ UTC-7 vào mùa đông và UTC-6 khi vào mùa hè tại Arizona, Colorado, các hạt phía tây Kansas, Montana, New Mexico, một số hạt ở phía tây Texas… chênh lệch giờ với Việt Nam 14 tiếng vào mùa đông, 13 tiếng vào mùa hè.
  • Múi giờ UTC-6 vào mùa đông và UTC-5 khi vào mùa hè tại đông bắc Florida, Illinois, các phần còn lại của Kansas, phía tây Kentucky, Lousiana, phía tây Michigan, Oklahoma, tây Tennessee, Texas… chênh lệch giờ với Việt Nam 13 tiếng vào mùa đông, 12 tiếng vào mùa hè.
  • Múi giờ UTC-5 vào mùa đông và UTC-4 khi vào mùa hè tại Connecticut, District of Columbia, nam và đông Florida, Georgia, Indiana (không bao gồm các hạt ở phía tây bắc và tây nam), đông Kentucky, Massachusetts, New Jersey, New York, Ohio, đông Tennessee, Virgina và một số khu vực khác chênh lệch giờ với Việt Nam 12 tiếng vào mùa đông, 11 tiếng vào mùa hè.

Dựa vào những gợi ý này để bạn có thể đặt vé máy bay được thuận tiện cũng như sắp xếp thời gian, lên kế hoạch để thăm thú các địa điểm tại Mỹ. Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian thì đi kèm với dịch vụ visa Mỹ của VISA5S, đội ngũ chuyên viên tại đây sẽ tư vấn giúp bạn thời gian đặt vé máy bay thích hợp, đặt khách sạn, lịch trình chuyến đi,…

Từ đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải tính toán, quy đổi và tìm hiểu múi giờ khó nhớ. Hay đơn giản hơn nữa, nếu muốn chủ động với lịch trình của mình, bạn có thể tải những phần mềm đổi thời gian và kiểm tra lại độ chính xác bằng cách tính chênh lệch giờ vừa nêu trên.

VISA5S hân hạnh được phục vụ quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ visa Mỹ, dịch vụ chứng minh tài chính, đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt chỗ khách sạn…. Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sẽ hỗ trợ bạn để có thể hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng và đơn giản.

Chi phí của các dịch vụ được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng, quý khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm một loại phí nào ngoài các khoản trong hợp đồng. Dịch vụ visa Mỹ được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn có tỷ lệ thành công trên 98% sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *