Visa Canada và những chuyện chưa kể

Câu chuyện của tôi không phải mới nhưng chắc hẳn những gì tôi sắp kể sẽ đồng điệu với một số người trong câu chuyện lập hồ sơ xin cấp visa Canada. Chuyện là dịp năm mới 2019 tới đây tôi được một người bạn ngỏ ý mời sang Canada để thăm quan và du lịch. Mới nghe qua tôi khá thích thú nhưng ắt hẳn với một người chưa từng ra nước ngoài như tôi thì đi du lịch là nước ngoài là một vấn đề khá ghê gớm.

Vừa vui, thích thú vì sắp sửa được khám phá, thăm thú những thứ mới mẻ, những nơi có phong cảnh đẹp nhưng lại lo lắng vì không biết nên bắt đầu từ đâu. Vì khá lo lắng nên tôi đã bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu thông tin thủ tục làm visa Canada và hai phương án lựa chọn là tự túc  hoặc gửi gắm hồ sơ cho dịch vụ visa Canada tại các công ty được đưa ra.

Sau khi nghiên cứu tôi quyết định lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ visa Canada tại công ty chuyên cung cấp dịch vụ visa chuyên nghiệp. Lý do tôi quyết định chọn sử dụng dịch vụ visa thay cho cách xin visa tự túc bởi thời gian tới chuyến đi khá gần, không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu từng bước thực hiện. Việc thực hiện đúng quy trình cũng khá tốn nhiều công sức nếu bạn không thực sự hiểu biết về lĩnh vực này. Đây là lời khuyên và là quan điểm cá nhân của riêng tôi vì vậy bạn có thể dành để tham khảo nhé!

Khi quyết định chọn sử dụng dịch vụ visa Canada tôi lại khá loay hoay với việc chọn đơn vị uy tín để gửi gắm hồ sơ. Sau khi được người bạn thường xuyên đi du lịch mách cho một địa chỉ uy tín mà người ấy thường xuyên sử dụng dịch vụ visa đi nước ngoài thì tôi đã thử gọi điện thoại. Tôi liên hệ qua tổng đài được giới thiệu là đường dây nóng của công ty này và nhận được tư vấn rất nhiệt tình. Nhân viên công ty VISA 5S  tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo và tận tâm khi chưa biết tôi có sử dụng dịch vụ tại công ty hay không.

Vì cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo từ phía nhân viên tư vấn nên tôi quyết định sử dụng dịch vụ tại VISA 5S. Điều này thực sự là quyết định chính xác, quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ rất nhanh gọn. Tôi được nhân viên tới tận nhà để nhận các giấy tờ, chứng từ để lập hồ sơ, chính điều này làm tôi khá thích bởi tôi không mất thời gian di chuyển. Song song với quá trình xử lý hồ sơ, nhân viên giúp lên hợp đồng và kê chi phí, mọi chi phí đều được liệt kê và tôi không phải nộp thêm bất cứ khoản phí nào ngoài chi phí trong hợp đồng.

Hãy thử và cảm nhận dịch vụ tại VISA 5S để có được visa Canada nhanh chóng, tiện lợi và chi phí hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *