Visa châu Âu (khối Schengen) cho người mới đi nước ngoài lần đầu

Nếu bạn là người chưa xuất cảnh bao giờ nhưng luôn có ý định muốn du lịch châu Âu thì nên cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) đến từ VISA5S. Bởi visa châu Âu (khối Schengen) rất khó để xin visa vì vậy nếu tự làm hồ sơ xin cấp visa theo diện tự túc rất khó thực hiện. Khi xin visa các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc và các nước châu Âu rất khắt khe, nếu như hộ chiếu của bạn còn trắng chưa có bất cứ con dấu nào hay mới chỉ có những con dấu của các nước trong khu vực Đông Nam Á thì không có sức nặng.

Hơn nữa việc tự lập hồ sơ visa châu Âu (khối Schengen) bạn không có kinh nghiệm sẽ rất tốn thời gian, tiền bạc. Ngoài ra bạn cũng sẽ không chắc chắn được việc các giấy tờ, mẫu đơn đăng ký được lựa chọn là chính xác. Mọi thủ tục hay giấy tờ sẽ được nhân viên lo liệu, bạn chỉ việc cung cấp thông tin, vừa chính xác, nhanh chóng lại tiện lợi và nhận được kết quả thành công cao.

Dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) từ VISA5S là sự lựa chọn sáng suốt khi muốn thực hiện hồ sơ nhanh chóng và có tỷ lệ đậu trên 98%. Việc cung cấp các giấy tờ, chứng minh công việc, tài chính được nhân viên VISA5S thực hiện hiệu quả cả cho hồ sơ của người mới đi nước ngoài lần đầu.

Việc bạn chưa có lịch sử ra nước ngoài cũng là điểm bất lợi khi nộp hồ sơ xin cấp visa châu Âu (khối Schengen). Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào quy trình thực hiện và chất lượng dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) của VISA5S. Mọi hồ sơ dù là khó đến mấy cũng sẽ nhận được phương án xử lý phù hợp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Lời khuyên là bạn nên lựa chọn Pháp là nơi nộp hồ sơ cho chuyến du lịch châu Âu (khối Schengen) bởi nhiều lý do. Thứ nhất trong khối Schengen thì Pháp là nước có chính sách xin visa cho người lần đầu đi nước ngoài ổn nhất. Thứ hai là Pháp có đường bay thẳng từ Việt Nam đi Pháp và có mức giá máy bay tương đối rẻ hơn so với các nước khác trong khối.

Tuy nhiều ưu điểm nhưng bạn cũng nên lưu ý là hồ sơ cần thể hiện hết sức tốt bởi visa Pháp cũng xét duyệt khó. Vì vậy cần chuẩn bị hồ sơ hết sức cẩn thận và chi tiết để có kết quả tốt.

Liên hệ ngay VISA5S để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, lấy visa châu Âu (khối Schengen) dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *