Visa châu Âu khối Schengen và những giấy tờ cần chuẩn bị

Visa châu Âu khối Schengen được nhiều người lựa chọn cho chuyến du lịch châu Âu của mình. Ngoài phong cảnh đẹp, văn hóa ẩm thực phong phú, nhiều lễ hội thì lý do chủ yếu khiến nhiều người lựa chọn đến đây là vì khi sở hữu visa châu Âu khối Schengen, bạn sẽ được tự do nhập cảnh đến 21 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khối này.

Để có thể sở hữu tấm visa châu Âu khối Schengen, các chuyên viên VISA5S cho biết bạn bắt buộc phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết dưới đây:

– Đương đơn cần chuẩn bị 02 ảnh 4 x 6 với phông nền trắng, tóc không che trán, che tai, ảnh được chụp không quá 03 tháng.

– Hộ chiếu bản gốc còn giá trị ít nhất 06 tháng, hộ chiếu phải có chữ ký, giấy chứng minh nhân dân photo có công chứng.

– Sổ hộ khẩu bản photo có công chứng, ngoài ra phải cung cấp thêm giấy đăng ký kết hôn và ly hôn được công chứng nếu có.

– Các giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, xác nhận của trưởng đơn vị, giấy xin phép, mức lương hoặc một số loại giấy tờ liên quan khác… Giấy tờ chứng minh tài chính hiện tại của mình, tài sản bạn sở hữu như bất động sản, ô tô,…Trường hợp sử dụng các dịch vụ visa châu Âu khối Schengen, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn chuẩn bị kỹ càng hơn.

– Cần có giấy tờ lịch trình chuyến đi, kế hoạch của bạn trong suốt hành trình bằng những loại giấy tờ như: booking vé máy bay, bảo hiểm du lịch quốc tế, xác nhận đặt phòng khách sạn… Những giấy tờ chứng minh sau khi kết thúc hành trình bạn sẽ quay về Việt Nam.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự xin visa thì có thể an tâm tìm đến dịch vụ visa châu Âu khối Schengen tại VISA5S. Tại đây, các chuyên viên của VISA5S sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các bước thủ tục, các quy trình xin cấp visa, việc của bạn chỉ là cung cấp đủ các giấy tờ có liên quan.

Mọi chi phí cho dịch vụ visa châu Âu khối Schengen tại VISA5S đều được liệt kê trong hợp đồng, những chi phí phát sinh ngoài hợp đồng bạn sẽ không phải thanh toán trừ khi có sự thỏa thuận. Ví dụ như chi phí phát sinh khi bạn muốn nhận kết quả hồ sơ xin cấp visa tại nhà, phí này sẽ được tính thêm khi quý khách hàng có yêu cầu.

Liên hệ với nhân viên VISA5S để tham khảo về thông tin dịch vụ visa châu Âu khối Schengen qua tổng đài 0911 909 686 với tư vấn viên miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thông tin qua trang web www.visa5S.com.vn để tìm kiếm thông tin về visa châu Âu khối Schengen và visa các quốc gia khác khi có ý định du lịch, công tác, thăm người thân…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *