Visa định cư Canada không còn xa tầm với

Canada có nhiều chương trình định cư được thiết kế nhằm mục đích thu hút di dân tạo nên sự phát triển thịnh vượng hơn cho quốc gia. Theo đó,có rất nhiều cơ hội định cư Canada cho các ứng viên có tay nghề cao, có trình độ, có khả năng ngoại ngữ, những người có nhu cầu đầu tư tại Canada…

Các chuyên gia VISA5S cho biết, visa định cư Canada có nhiều loại, được liệt kê theo đặc thù:

– Visa định cư diện có tay nghề cao.

– Visa định cư diện lao động.

– Visa định cư diện đầu tư.

– Visa định cư diện du học.

– Visa định cư diện đoàn tụ gia đình.

Bạn đang xin visa định cư Canada và muốn có tỷ lệ đậu chắc chắn, trước tiên bạn cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ xin cấp visa định cư của mình một cách kỹ lưỡng. Quy trình thực hiện visa Canada khá phức tạp nên mách nhỏ bạn là lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ visa Canada từ công ty chuyên cung cấp visa nước ngoài và visa Việt Nam uy tín như VISA5S.

Việc sử dụng dịch vụ visa Canada giúp cho đương đơn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức và là kinh nghiệm của khá nhiều quý khách hàng khi đến với VISA5S. Quý khách cho biết sau lần xin cấp visa Canada định cư tự túc thì việc sử dụng dịch vụ visa Canada hiệu quả hơn nhiều.

Nhận trọng trách cho tấm visa, nhân viên VISA5S luôn nỗ lực làm việc và tạo ra hiệu quả, đảm bảo cho tỷ lệ đậu của bộ hồ sơ xin cấp visa của bạn. Thời gian nộp hồ sơ và chờ đợi kết quả của bạn sẽ được rút ngắn bởi nhân viên VISA5S có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Bạn sẽ cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như:

– Hộ chiếu hợp lệ hoặc các giấy tờ du lịch khác, tùy theo từng diện định cư mà các giấy tờ sẽ được quy định cụ thể.

– Giấy chứng nhận kết hôn với người có gia đình, giấy ly hôn hoặc ly thân với những người có tình trạng hôn nhân đang can thiệp pháp luật.

– Bảng điểm, bằng cấp hoặc học vị của đương đơn khi xin cấp visa theo diện du học, lao động, có tay nghề…

– Chứng nhận và giấy phép kinh doanh hoặc nghề nghiệp với diện visa định cư Canada đầu tư, diện tay nghề cao…

– Giấy giới thiệu từ nhà tuyển dụng theo diện định cư tay nghề cao.

– Bản sao tất cả những giấy tờ cần thiết trong trường hợp bản gốc bị mất (bạn chắc chắn để các bản sao riêng rẽ với các bản gốc)

Liên hệ với nhân viên tư vấn của VISA5S để được tư vấn cụ thể hơn khi có nhu cầu xin cấp visa định cư Canada. VISA5S cung cấp số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 hoặc trang web www.visa5S.com.vn để quý khách hàng chủ động liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *