Visa du học Canada cho người lớn tuổi

Cơ hội du học Canada không chỉ dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên trẻ tuổi mà còn là cơ hội cho những người lớn tuổi, đã đi làm, đã lập gia đình,…Chính phủ Canada khuyến khích những người lớn tuổi tiếp tục đến trường, đây cũng chính là cơ hội cho cả gia đình gồm chồng và con của đương đơn khi có đương đơn muốn xin cấp visa du học. Hơn nữa sau khi tốt nghiệp đương đơn có thể tham gia chương trình định cư tại Canada.

Tuy nhiên đương đơn cũng nên tham khảo thật kỹ về những quy định độ tuổi, hoàn cảnh để có thể hiểu rõ yêu cầu cần thiết của bộ hồ sơ cũng như điểm mạnh, điểm yếu của mình. Khi có được thông tin cần thiết, biết được đâu là điểm mạnh để phát huy và điểm yếu để có thể trình bày cho nhân viên Lãnh sứ quán Canada thấy mình đủ điều kiện, xứng đáng để được cấp visa.

Hiện nay, du học sinh các nước nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng đang là nguồn thu khá lớn của chính phủ Canada từ các khoản thu học phí, sinh hoạt phí…Vì vậy chính phủ Canada rất quan tâm đến du học sinh quốc tế.

Có hẳn những quy định về độ tuổi, chương trình học cho du học sinh mà đương đơn có thể tìm hiểu trên các diễn đàn, các trang thông tin chính thống của Bộ Giáo dục Canada…Ví dụ như khi bạn là du học sinh lớn tuổi, đã có gia đình, nếu bạn lựa chọn chương trình học nghề thay vì các chương trình đại học, cao đẳng hay sau đại học sẽ không được đánh giá cao.

Tùy theo từng trường, từng chương trình học mà du học sinh phải bảo đảm các yêu cầu như ngoại ngữ, trình độ, đã tốt nghiệp qua các văn bằng, chứng chỉ… tại Việt Nam hay kinh nghiệm làm việc để có thể được xét duyệt hồ sơ du học cũng như đậu vào trường bạn mong muốn.

Vì vậy hãy yên tâm để VISA5S lo hộ bạn hồ sơ visa du học Canada bởi các dịch vụ visa Canada của chúng tôi luôn có chất lượng và tỷ lệ đậu rất cao. Hơn 90% quý khách hàng sử dụng dịch vụ đều hài lòng và đã tin tưởng giới thiệu đến những người khác khi có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ visa Canada tại VISA5S.

Liên hệ ngay với VISA5S chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nữa, giúp cho đương đơn có định hướng, phương án tốt nhất cho bộ hồ sơ xin cấp visa du học Canada dành cho người lớn tuổi của mình. Số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi 0911 909 686, tổng đài tư vấn miễn phí dịch vụ visa Canada cho quý khách hàng có thắc mắc cần giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *