Visa du học Hàn Quốc cho học sinh

Việc xin visa du học là vấn đề khiến đa số các bạn học sinh lo lắng nhất khi bắt đầu cho hành trình du học Hàn Quốc của mình. VISA 5S nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn học sinh và cả các vị phụ huynh có con em sắp du học tại Hàn Quốc.

Những câu hỏi như visa du học Hàn Quốc có những loại nào, những loại đó có gì khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện nào để chọn cho đúng loại visa, ưu điểm của từng loại visa, bộ hồ sơ xin cấp visa thì cần chuẩn bị gì…

Có rất nhiều vấn đề xoay quanh việc xin visa du học Hàn Quốc. Đi sâu vào vấn đề bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải làm như chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị tâm thế cho buổi phỏng vấn… Bạn nghĩ mọi vấn đề bạn sẽ giải quyết từ bước nào trước tiên, giải quyết từ đâu, những bước tiếp theo cần phải làm gì?

Bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ nhiều với một chìa khóa đặc biệt – VISA 5S. Bạn nắm giữ được chiếc chìa khóa này việc xin visa du học Hàn Quốc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. VISA 5S với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cũng như quy trình xin visa rõ ràng, khoa học làm nên dịch vụ visa Hàn Quốc chất lượng.

Tùy thuộc vào chương trình học của mình mà bạn lựa chọn cho mình loại visa nào trong 2 loại là D2 và D4. Khi lựa chọn chương trình học tiếng Hàn học các khóa học trung cấp, học nghề hay học cao đẳng, đại học tại các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc bạn sẽ chọn visa D4. Lựa chọn visa D2 khi bạn tham gia chương trình đào tạo hệ chính quy Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, các chương trình học thuật, nghiên cứu…

Liên hệ VISA 5S để được tư vấn thêm về dịch vụ visa Hàn Quốc, các thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp hết sức tường tận. Thông qua cầu nối tổng đài hotline 0911 989 608 hoặc trang web www.visa5s.com.vn để có thể tiếp cận những thông tin về dịch vụ visa Hàn Quốc nói riêng và dịch vụ visa các nước khác nói chung.

Đến với VISA 5S bạn sẽ được hỗ trợ từ khâu chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng… sắp xếp chứng từ, hoàn thành bộ hồ sơ xin cấp visa du học Hàn Quốc cho học sinh. Ngoài ra các dịch vụ như chứng minh tài chính, book vé máy bay, hỗ trợ chọn chỗ ở Visa5S cũng hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh trước chuyến du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *