Visa du học Hàn Quốc có hạn bao lâu?

Hàn Quốc hiện nay đang là địa điểm du học được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đời sống văn hóa sôi động, ngành công nghiệp mới nổi lên của Hàn Quốc như điện ảnh, thẩm mỹ, đồ họa game, truyền thông, mỹ thuật… đã khiến Hàn Quốc trở thành điểm đến đáng mơ ước của nhiều du học sinh tương lai.

Việc đầu tiên cần làm để có được cơ hội du học Hàn Quốc theo những ngành nghề “hot”, dễ tìm kiếm việc làm và có thu nhập cao đó là chuẩn bị tài chính. Việc chuẩn bị chi phí cho khóa học, chi phí sinh hoạt… sẽ quyết định bạn nên lựa chọn ngành học nào, tại trường đại học hay trung tâm đào tạo như thế nào.

Sau đó bạn nên chủ động đăng ký học những khóa tiếng Hàn cơ bản hoặc nâng cao tại Việt Nam trước, như vậy sẽ giúp rút ngắn thời gian học của bạn bởi thông thường du học sinh sẽ tốn khoảng từ 6 tháng đến 2 năm dành cho việc học tiếng.

Nhiều bạn trẻ có thắc mắc gửi đến VISA5S là bạn muốn biết visa du học Hàn Quốc thời hạn bao lâu, nếu đang du học mà hết hạn visa thì cần làm gì? Thời hạn visa du học Hàn Quốc thông thường là từ 6 tháng đến 1 năm.

Khi đang trong chương trình học mà hết hạn visa bạn có thể tìm đến cơ quan xuất nhập cảnh hoặc thông qua nơi nhập học để được xin gia hạn visa tại Hàn Quốc mà không cần phải quay về Việt Nam làm thủ tục gia hạn visa. Sau khi du học bạn cũng có thể ở lại đi làm nếu như thực hiện tốt các quy định tại trường học, chấp hành pháp luật nước sở tại. Việc gia hạn visa nên chủ động theo dõi để tránh rơi vào trường hợp visa quá hạn.

Liên hệ ngay với VISA5S chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ visa Hàn Quốc 24/7, tổng đài điện thoại hỗ trợ 0911 909 686 hoặc tham khảo nhiều thông tin thông qua trang web www.visa5s.com.vn. VISA5S là địa chỉ tin cậy mà nhiều quý khách hàng tin tưởng bởi kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực, có chi phí thực hiện dịch vụ visa Hàn Quốc với mức giá cạnh tranh, cam kết không tăng thêm chi phí, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

VISA5S cũng có những dịch vụ như giao nhận hồ sơ, visa tại nhà, đặt mua vé máy bay khứ hồi Việt Nam- Hàn Quốc giá tốt, đặt tour du lịch chất lượng… Lựa chọn sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc tại VISA5S là một sự lựa chọn chính xác khi tiết kiệm được tài chính vừa đảm bảo visa được giải quyết nhanh chóng và tỷ lệ đậu cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *