Visa du lịch Nhật Bản chỉ là chuyện nhỏ

Như bạn đã biết Nhật Bản là thiên đường du lịch với thời tiết 4 mùa rõ rệt, những địa điểm du lịch thu hút, ẩm thực phong phú cùng với nền văn hóa đặc sắc… Tuy nhiên với nhiều người thì việc có thể cầm được trên tay tấm visa du lịch Nhật Bản là khá vất vả và khó khăn.

Tuy nhiên, nếu biết cách thì visa du lịch Nhật Bản chỉ còn là chuyện nhỏ! Có thể bạn đã biết có rất nhiều công ty chuyên làm dịch vụ visa Nhật Bản, đấy chính là chìa khóa. Chỉ cần tìm hiểu một số câu trả lời sau đây bạn sẽ tự mình lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy để có thể gửi gắm hồ sơ du lịch Nhật Bản của mình.

Thứ nhất, công ty bạn tìm có phải là công ty chuyên môn và có kinh nghiệm về lĩnh vực xin cấp visa du lịch các nước mà đặc biệt là Nhật Bản hay không? Nên chọn những công ty có chuyên môn để hồ sơ được xử lý tốt, nhân viên sẽ biết nên làm gì với hồ sơ của bạn. Nên chọn những công ty có kinh nghiệm để nhân viên biết bạn nên và cần làm gì.

Thứ hai, công ty bạn chọn có các dịch vụ đi kèm hay không? Nhiều công ty không cung cấp các dịch vụ đi kèm hay không hỗ trợ nhiều cho đương đơn, vì vậy bạn cũng cần tìm hiểu trước các dịch vụ visa Nhật Bản mà công ty sẽ cung cấp cho mình.

Thứ ba, công ty bạn chọn có mức phí hợp lý không? Mức chi phí bạn cần trả cho dịch vụ visa Nhật Bản phải hợp lý và được đưa vào thẳng trong hợp đồng. Bạn nên chọn những công ty có quy trình làm việc rõ ràng, rành mạch và không thu thêm phí.

Thứ tư, công ty cung cấp dịch vụ visa Nhật Bản có cam kết tỷ lệ đậu visa của bạn hay không? Thông thường các công ty cung cấp dịch vụ sẽ thương lượng, tư vấn cũng như cam kết về tỷ lệ đậu visa của bạn. Tuy nhiên hãy tin tưởng khi bạn nhận được đánh giá về mức độ hài lòng của những khách hàng trước.

Nếu bạn đang đi tìm một công ty dịch vụ visa Nhật Bản có thể đáp ứng các tiêu chí trên thì VISA 5S chính là câu trả lời. VISA 5S là công ty chuyên cung cấp dịch vụ visa Việt Nam cho người nước ngoài và visa nước ngoài cho người Việt.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hồ sơ được tiếp nhận và hoàn thành nhanh chóng, rút ngắn thời gian đối với các hồ sơ cần gấp. Mọi chi tiết về mức phí, tiền dịch vụ cho dịch vụ visa Nhật Bản đều được nhân viên VISA 5S cung cấp rõ ràng trong hồ sơ. Liên hệ trực tiếp với VISA 5S để được tư vấn cụ thể hơn qua số điện thoại 0911 909 686.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *