Visa Hà Lan

Nếu bạn đang “đau đầu” khi gặp phải những khó khăn trong quá trình xin visa Hà Lan như: không biết cần chuẩn bị giấy tờ nào, hồ sơ tài chính yếu, từng trượt visa nhiều lần, không nắm rõ quy trình xin visa của ĐSQ… Hãy đến Việt Uy Tín, dịch vụ visa của chúng tôi sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được loại visa mà rất nhiều người mong muốn có được này.

Các loại visa nhập cảnh Hà Lan 

Hà Lan là một trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen. Vì vậy, xin visa đi du lịch Hà Lan cũng chính là xin visa Schengen, sẽ cho phép người sử dụng được đi lại tự do giữa các nước trong khối. Điều này đồng nghĩa với việc đương đơn có thể làm thủ tục xin thị thực Schengen tại Trung tâm tiếp nhận thị thực hoặc Đại sứ quán của bất kì quốc gia nào trong 26 nước thành viên để nhập cảnh Hà Lan. Tuy nhiên, nếu Hà Lan là điểm dừng chân đầu tiên của quý khách, thì việc làm thủ tục đúng như yêu cầu của cơ quan chức năng Hà Lan là điều cần thiết.

Những điều cần lưu ý khi xin visa Hà Lan

  • Đương đơn xin visa Hà Lan phải cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
  • Hồ sơ xin visa Hà Lan phải nộp sớm nhất 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
  • Thời gian xem xét hồ sơ xin visa Hà Lan trung bình là 15 ngày.
  • Việc hồ sơ không hoàn chỉnh có khả năng đưa đến quyết định từ chối cấp thị thực. Tuy nhiên, cung cấp đầy đủ các văn bản không bảo đảm đương nhiên được cấp thị thực.
  • Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch hợp lệ (có dấu công chứng của phòng tư pháp) sang tiếng Hà Lan hay tiếng Anh.
  • Lệ phí hồ sơ không được hoàn lại trong trường hợp từ chối cấp thị thực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *