Visa Mỹ có những loại nào?

Visa Mỹ là visa có quyền lực bởi Mỹ là quốc gia có nền chính trị, kinh tế lớn và là cường quốc. Vì vậy khi sở hữu visa Mỹ sẽ giúp cho hồ sơ của bạn có sức nặng khi có nhu cầu xin visa của các nước khác. Khi có nhu cầu xin cấp visa Mỹ cần nghiên cứu visa Mỹ có những loại nào. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua dịch vụ visa Mỹ của công ty VISA 5S để có những thông tin chính xác bởi nhân viên chúng tôi luôn theo sát, cập nhật liên tục các quy định mới.

Visa Mỹ có 2 loại chính là visa di dân và visa không di dân. Về loại visa Mỹ di dân theo diện định cư có nhiều loại như visa làm việc, visa dành cho các thành viên gia đình trực hệ… Visa Mỹ không di dân có nhiều loại như visa du lịch, visa du học…

Căn cứ vào từng mục đích mà bạn xác định loại visa mình sẽ lập hồ sơ xin visa Mỹ. Bởi mỗi loại visa Mỹ có yêu cầu riêng để hoàn thiện bộ hồ sơ, cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để cung cấp giấy tờ chứng từ cho phù hợp. Việc chuẩn bị hồ sơ quyết định tới 90% tỷ lệ thành công khi xin visa Mỹ. Ngoài ra khi có hộ chiếu trắng và chưa từng xuất cảnh ra nước ngoài lần nào thì tỷ lệ đậu hồ sơ của đương đơn cũng bị ảnh hưởng, tuy nhiên khi đảm bảo chứng minh tài chính tốt cũng sẽ tăng tỷ lệ thành công của bộ hồ sơ.

Các giấy tờ cơ bản cần cung cấp khi lập hồ sơ xin visa Mỹ như hộ chiếu có đóng dấu còn ít nhất 6 tháng, ảnh phông trắng, giấy tờ chứng minh tài chính… Khi mục đích xin visa là không di cư thì còn cần phải chứng minh công việc, chứng minh bạn sẽ quay về nước sau khi kết thúc chuyến đi. Còn với visa Mỹ loại di cư thì đương đơn phải cung cấp được những giấy tờ chứng minh mối quan hệ cho đối tượng visa diện gia đình. Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ quý khách hàng sẽ cần tham khảo thêm để chuẩn bị cho vòng phỏng vấn.

Dịch vụ visa Mỹ của VISA 5S nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như tư vấn miễn phí, chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng, chuẩn bị nội dung cho cuộc phỏng vấn, chứng minh tài chính… Mọi chi tiết quy trình thực hiện và giá dịch vụ visa Mỹ được nhân viên VISA 5S cung cấp cụ thể, rõ ràng trong hợp đồng, quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *