Visa Mỹ gia hạn được mấy lần?

Nhằm giảm bớt số lượng đương đơn đến Lãnh sứ quán xin visa đang tăng lên mỗi ngày, chính phủ nước Mỹ đã cho ra đời chính sách gia hạn visa. Được biết, Mỹ là một trong ít những quốc gia cho phép gia hạn visa.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần đến phỏng vấn xin visa nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện gia hạn của Đại Sứ Quán Mỹ. Các chuyên gia VISA 5S cho biết, hình thức xin gia hạn visa được thực hiện qua đường bưu điện một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Theo đó, chính phủ nước này quy định bạn chỉ được phép gia hạn visa tối đa 4 lần. Có nghĩa là sau khi bạn được cấp visa đi Mỹ đầu tiên với thời hạn là 12 tháng, trong khoảng thời gian này bạn có thể tự do ra vào nước Mỹ nhiều lần trong vòng 1 năm.

Khi visa hết hạn mà bạn vẫn muốn nhập cảnh vào Mỹ thì cần tiến hành làm thủ tục xin gia hạn visa. Trường hợp gia hạn thành công, bạn sẽ được tiếp tục cấp visa Mỹ trong vòng 03 năm tiếp theo. Nói một cách dễ hiểu là bạn có thể có visa Mỹ liên tục trong vòng 04 năm mà chỉ cần phỏng vấn 01 lần.

Đa số các trường hợp xin gia hạn visa đều thành công và không cần phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu Lãnh sứ quán nhận thấy những điểm bất thường trong hồ sơ gia hạn của bạn thì vẫn có thể tiến hành phỏng vấn và nguy cơ bị trượt visa gia hạn là hoàn toàn có thể xảy ra.

Do vậy, để đảm bảo cho tỷ lệ thành công của visa gia hạn cũng như tránh những nguy cơ rủi ro không đáng có, tốt nhất bạn nên tìm đến các công ty dịch vụ visa Mỹ chuyên nghiệp như VISA 5S để được hỗ trợ về mặt thủ tục, giấy tờ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ visa Mỹ cùng với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao của VISA 5S, bạn hoàn toàn có cơ sở để đảm bảo cho tỷ lệ thành công cho hồ sơ visa gia hạn của mình.

Cam kết tỷ lệ thành công lên đến 99%, hoàn phí nếu hồ sơ không đậu, tư vấn nhiệt tình, chuẩn bị hồ sơ nhanh, gọn, lẹ nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi tối đa là những gì mà VISA 5S có thể tự tin khẳng định với khách hàng.

Hãy đến với VISA 5S để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ visa Mỹ chuyên nghiệp và đẳng cấp tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *