Visa Nhật Bản bị từ chối thì bao lâu mới xin lại được?

Bạn vừa bị từ chối hồ sơ visa Nhật Bản nhưng không được biết lý do. Chuyến đi của bạn dù quan trọng nhưng cũng đã bị trì hoãn. Bạn đang thắc mắc visa Nhật Bản bị từ chối thì bao lâu mới xin lại được?

Các chuyên gia VISA 5S cho biết, hồ sơ xin visa Nhật Bản một khi đã bị từ chối bạn phải mất khoảng từ 03 đến 06 tháng mới có thể xin cấp lại visa được, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Hồ sơ xin visa một khi đã bị từ chối thì khả năng xin cấp lại sẽ khó khăn hơn nhiều.

Lý do bạn bị từ chối visa có rất nhiều, có thể là:

– Thiếu giấy tờ chứng minh cần thiết cho chuyến đi.

– Bạn chưa từng đi nước nước ngoài, visa trống cũng là một bất lợi.

– Tài chính được chứng minh quá cao, thiếu logic với công việc hiện tại.

– Lịch trình quá dài, xin ở lại quá lâu, vượt quá các mốc thời hạn cho phép 15 ngày, 30 ngày, 90 ngày.

– Mục đích chuyến đi không rõ ràng.

– Trình độ ngoại ngữ kém.

– Thiếu kỹ năng trả lời phỏng vấn,…

Trong những trường hợp này, việc tìm đến các dịch vụ visa Nhật Bản chuyên nghiệp là sự lựa chọn sáng suốt nhất, vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức, hơn nữa còn đảm bảo tỷ lệ đậu cho hồ sơ của bạn.

VISA 5S là một trong những đơn vị hàng đầu mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm hồ sơ của mình. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên cấp cao, chuyên giải quyết những hồ sơ khó giúp bạn tìm ra nguyên nhân hồ sơ từng bị đánh rớt, chuẩn bị hồ sơ, thủ tục đầy đủ, trang bị đầy đủ kỹ năng trả lời phỏng vấn, nâng tỷ lệ đậu hồ sơ của bạn lên mức cao nhất.

Bên cạnh đó, mọi chi phí thực hiện dịch vụ VISA 5S được đánh giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay, được liệt kê cụ thể trong hợp đồng, đảm bảo không phát sinh trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt, dịch vụ visa Nhật Bản tại VISA 5S cam kết sẽ hoàn phí nếu hồ sơ bạn không đậu. Đây được xem như một lời cam đoan có điều kiện của VISA 5S đến khách hàng.

Hồ sơ xin visa Nhật Bản một khi đã bị từ chối thì việc xin lại sẽ vô cùng khó khăn, khả năng bị từ chối hồ sơ một lần nữa là rất cao. Vì vậy, sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản để đảm bảo cho hồ sơ của mình hay tự túc xin visa, đưa mình vào tình thế nguy hiểm phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *