Visa Nhật Bản có thời hạn bao lâu?

Nhật Bản đất nước tuy không được thiên nhiên ưu ái khi không có nhiều sản vật nhưng lại là điểm đến du lịch nhiều du khách muốn đặt chân đến với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Ngoài ra nhờ sự phát triển vượt bậc về kinh tế, giáo dục mà Nhật Bản thu hút được nhiều du học sinh cũng như lao động có tay nghề cao.

Tuy nhiên bạn đã biết những thông tin về visa Nhật Bản hay chưa khi đang có ý định đặt chân đến đất nước này, bạn có nắm được thời hạn của visa Nhật là bao lâu để gia hạn và bố trí thời gian chuyến đi cho hợp lý,…

Các chuyên gia VISA5S cho biết, visa ngắn hạn có hiệu lực nhiều lần được cấp thời gian tối đa là 5 năm bạn có thể xin theo khoảng thời gian 1 năm 3 năm… Với loại visa ngắn hạn này có thể nhập cảnh vào Nhật Bản bất kỳ lúc nào và thời hạn lưu trú tại Nhật Bản là từ 15 đến 90 ngày.

Visa 3 tháng một lần người sở hữu visa sẽ được nhập cảnh một lần bất cứ lúc nào trong thời hạn 3 tháng và thời hạn lưu trú là trong vòng 15 ngày hoặc được Đại sứ quán xét duyệt theo lịch trình. Vì vậy bạn nên có kế hoạch cụ thể cho chuyến đi của mình, tránh trường hợp để quá lâu và hết hạn visa.

Đối với visa Nhật Bản, Đại sứ quán chỉ sẽ thu lệ phí khi bạn đậu visa. Bạn cũng nên sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản tại các công ty chuyên cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ giúp tăng tỷ lệ đậu. Các công ty này sẽ thay bạn làm hầu hết các giấy tờ, thủ tục có liên quan giúp hạn chế sai sót, thiếu giấy tờ, sử dụng mẫu giấy tờ đúng, tiết kiệm được thời gian… Ngoài ra các công ty có uy tín, dịch vụ visa Nhật Bản có chất lượng sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề cần thiết để có được kết quả tốt nhất.

VISA5S là địa chỉ bạn hoàn toàn tin cậy khi sử dụng dịch vụ visa nói chung và dịch vụ visa Nhật Bản nói riêng. Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên có năng lực, có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý hồ sơ khó nên VISA5S chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 0911 909 686 hoặc tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ trang web www.visa5S.com.vn. Visa5S hân hạnh được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *