Xin visa Đài Loan có cần chứng minh tài chính không?

Đài Loan được biết đến là với rất nhiều điểm tham quan du lịch tuyệt đẹp cùng nền ẩm thực phong phú vì thế mà số lượng du khách đến với đảo quốc này ngày càng nhiều. Cùng với đó, chính sách kinh tế mở cửa khiến cho số lượng những người cần xin visa công tác, thăm thân cũng tăng lên đáng kể, du học sinh cũng ngày càng nhiều.

Xoay quanh những nhu cầu đó là nguyên nhân khiến vấn đề xin visa Đài Loan có cần chứng minh tài chính không trở thành mối quan tâm của nhiều người trong chính sách siết chặt cấp visa Đài Loan đối với công dân Việt.

Các chuyên gia VISA 5S cho biết, theo quy định mới nhất từ Văn phòng kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, kể từ ngày 01/08/2018, công dân Việt Nam sẽ được xem xét miễn visa đi Đài Bắc trong vòng 14 ngày nếu có các giấy tờ được cấp bởi các quốc gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, Úc, EU, New Zealand hay Hàn Quốc, đó là:

– Thẻ cư trú còn hạn hoặc thẻ vĩnh trú

– Visa còn hạn (bao gồm visa điện tử, nhưng phải in ra bản giấy)

– Thẻ cư trú hoặc visa đã hết hiệu lực trong vòng 10 năm.

Trường hợp bạn không nằm trong nhóm đối tượng được miễn visa Đài Loan kể trên thì bắt buộc bạn phải nộp hồ sơ visa trực tiếp ở Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc với đầy đủ giấy tờ chứng minh tài chính và các thủ tục khác như thông thường.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh tài chính thì cũng đừng quá lo lắng vì dịch vụ visa Đài Loan được biết đến là dịch vụ đinh của VISA 5S với kinh nghiệm xử lý những hồ sơ khó hoặc không chứng minh được khả năng tài chính quá dày dặn.

Sở dĩ VISA 5S xây dựng nên được uy tín cao đối với dịch vụ visa Đài Loan cũng như các dịch vụ visa khác nói chung là nhờ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc pháp luật Việt Nam và luôn không ngừng cập nhật những quy định mới nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đảm bảo tỷ lên thành công của visa lên đến 98% không ngoại trừ trường hợp nào.

Nếu khách hàng chưa yên tâm với dịch vụ visa Đài Loan, VISA 5S hoàn toàn có thể cam kết hoàn phí nếu visa không đậu. Với sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ chuyên viên, VISA 5S tự hào là điểm đến đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng từ khi thành lập đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *