Xin visa đi du học Đài Loan mất bao lâu?

Thực tế cho thấy, so với các nước phát triển như châu Âu, Mỹ, Úc thì những điều kiện để được cấp visa đi Đài Loan là không quá cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về vấn đề xin visa đi du học Đài Loan mất bao lâu? Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách dễ hiểu nhất.

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển cùng nền kinh tế phát triển mạnh, chi phí sinh sống, học tập không quá cao, cho nên trong những năm gần đây, Đài Loan là một thị trường được các du học sinh, sinh viên Việt Nam ưa chuộng để đi du học phục vụ cho nhu cầu việc làm trong tương lai của mình.

Và để đến được quốc gia này thì rõ ràng, chúng ta luôn cần và bắt buộc phải có thể visa. Để có được tấm vé visa thông hành này thì đòi hỏi bạn cần phải nộp đủ các loại giấy tờ và trải qua các thủ tục nộp phí khác. Cụ thể, về giấy tờ, thông thường, bạn cần có 1 đơn xin visa kê khai đầy đủ thông tin, hộ chiếu, 02 ảnh 4×6, giấy thông báo nhập học của trường, văn bằng học lực cao nhất và bản thành tích học tập bản tiếng Việt và Hoa (Anh), giấy chứng nhận về năng lực tài chính, bản kế hoạch học tập. Đồng thời, tùy từng chuyên ngành học mà hồ sơ có thể có những giấy tờ bắt buộc khác, và có thể là bản chính hay photo.

Và khi đó, câu trả lời cho câu hỏi “xin visa đi du học Đài Loan mất bao lâu” sẽ là sau 7 ngày nhận được hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều trường hợp thời gian làm visa và cấp thẻ có thể kéo dài khoảng 1 tháng hoặc hơn. Đó là những trường hợp do người làm thủ tục chưa nắm rõ quy trình làm thẻ visa hoặc cung cấp không đúng, không đầy đủ các loại giấy tờ, dẫn đến hồ sơ bị trả đi, trả về, mất nhiều thời gian, công sức.

Chính vì vậy, để rút ngắn thời gian được cấp visa du học Đài Loan và không làm chậm trễ thời gian và lịch học của mình, khách hàng hãy tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ làm visa uy tín, điển hình là Công ty tư vấn đầu tư Asia Blue Sky, để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể, tránh những trường hợp không được cấp visa hoặc thời gian cấp thẻ quá lâu. Dịch vụ hướng dẫn, làm thẻ visa Asia Blue Sky, cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ làm visa đi Đài Loan với thủ tục đơn giản nhất, tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất và thành công nhất!

Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và không còn thắc mắc về vấn đề xin visa đi du học Đài Loan mất bao lâu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp quý khách có được tấm visa nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: info@visa5s.com.vn

Công ty chúng tôi luôn tự tin trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi làm visa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *