Xin visa đi du học Nhật Bản mất bao lâu mới được?

Nước Nhật Bản là một nơi có nền giáo dục phát triển do đó mà du học Nhật là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên để được du học thuận lợi thì visa du học là điều quan trọng cho phép bạn nhập cảnh và học tập tại Nhật Bản. Quy trình xin visa du học có nhiều bước khác nhau và thời gian cũng riêng. Vậy thì xin visa đi du học Nhật Bản mất bao lâu mới có visa?

1.  Xin visa đi du học Nhật Bản mất bao lâu?

Việc xin visa đi du học Nhật Bản mất bao lâu tùy thuộc vào sự chuẩn bị hồ sơ của bạn có đúng và được xét duyệt nhanh không cũng như quy định xét duyệt theo từng trường hợp xin visa đi du học Úc thuộc diện nào. Với những diện visa đi du học đại học chính quy hay đi học diện cao đẳng, diện vừa đi vừa làm…Thời gian xin visa sẽ mất từ ngắn nhất là khoảng 7-10 ngày nhưng nếu thuộc diện du học với các yêu cầu về giấy tờ khắt khe hơn hay các trường hợp các sẽ mất khoảng 15 ngày, 20 ngày, 30 ngày thậm chí là 2-3 tháng, 100 ngày. Vì thế mà khi muốn xin visa đi Nhật Bản du học, quý vị cần chuẩn bị càng sớm càng tốt, xác định đi du học là xác định thực hiện xin visa ngay lập tức.

Xin visa đi du học Nhật Bản mất bao lâu

Bên cạnh đó, xin visa đi du học Nhật Bản mất bao lâu còn tùy thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ của bạn. Những giấy tờ hồ sơ thường phải có là giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nhân thân, giấy mời du học cho đến chứng chỉ tiếng Anh/ tiếng Nhật…Mỗi diện xin visa đi du học sẽ cần những giấy tờ riêng mà quý vị phải chuẩn bị đầy đủ, nếu không sẽ không được thông qua xét duyệt, phải làm lại từ đầu, mất thêm thời gian đồng thời tốn kém chi phí hơn.

2. Chuẩn bị hồ sơ sớm và đầy đủ để xin visa nhanh hơn

Làm visa đi du học càng sớm càng tốt

Tùy từng trường hợp xin visa du học theo diện nào mà quý vị chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu từ đại sứ quán để được xét duyệt nhanh hơn. Bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin visa càng sớm càng tốt để tránh có những sai sót có thể làm lại kịp thời, tránh trường hợp không đủ thời gian thực hiện. Quý vị có thể tham khảo thêm tại visa5s.com.vn để biết thêm chi tiết xin visa đi du học Nhật bản mất bao lâu cũng như giấy tờ cần thiết cho từng diện xin visa đi du học. Chúng tôi tư vấn đầy đủ chi tiết, quá trình thực hiện giúp quý vị xin visa thành công!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *