Xin visa đi Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Hàn Quốc là đất nước xinh đẹp phù hợp với việc du lịch khám phá đồng thời cũng là đất nước phát triển mà nhiều người hướng đến du học, kinh doanh và cả định cư…Tùy theo trường hợp di chuyển đến Hàn Quốc khác nhau mà bạn cần phải xin visa theo đúng diện đó. Vậy thì Xin visa đi Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

1.  Hồ sơ cơ bản để xin visa đi Hàn Quốc

Để xin visa đi Hàn Quốc thì yêu cầu về hồ sơ rất quan trọng bởi đây là bước đầu tiên bạn cần thực hiện khi bắt đầu quá trình xin visa. Nếu hồ sơ không đạt yêu cầu bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu, mất rất nhiều thời gian. Quy trình xét duyệt hồ sơ xin visa rất khắt khe với những quy định nghiêm ngặt vì thế mà làm hồ sơ cẩn thận là điều quan trọng.

xin-visa-di-han-quoc-can-chuan-bi-nhung-gi_-1

Làm visa đi Hàn Quốc cần hộ chiếu

Tùy theo từng loại visa mà hồ sơ cần chuẩn bị sẽ khác nhau. Dưới đây là những giấy tờ cơ bản của một bộ hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc:

–         Hộ chiếu bản gốc và bản photo với thời gian hiệu lực còn từ 3-6 tháng tùy trường hợp xin visa.

–         Đơn xin visa và ảnh không chụp quá 3 tháng, không scan hay chụp lại

–         Giấy chứng minh thư, hộ khẩu, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân

–         Sao kê tài khoản, sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính, nghề nghiệp của bạn…Tùy từng trường hợp riêng mà số giấy tờ này cũng sẽ đòi hỏi những số lượng riêng.

Bên cạnh các giấy tờ cơ bản này, theo mỗi loại visa lại đòi hỏi những giấy tờ khác nhau. Có các dạng visa ngắn hạn như visa đi du lịch, visa công tác hay visa dài hạn như visa làm việc, visa du học, visa định cư…đòi hỏi các yêu cầu riêng.

=>> Tham khảo: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

2. Chuẩn bị về thời gian, tiền mặt và các yếu tố khác

Để xin visa đi Hàn Quốc thì bạn cần chuẩn bị thời gian để di chuyển đến đại sứ quán thường xuyên. Ít nhất bạn phải di chuyển đến đây để nộp hồ sơ, thực hiện nộp lệ phí và phỏng vấn, cuối cùng là sau khi có visa thì đến tận đại sứ quán để lấy visa đúng hẹn. Ít nhất là 3 lần di chuyển. Thời gian xét duyệt hồ sơ đến khi có visa cấp phát sẽ tùy theo trường hợp visa loại nào mà quy định riêng.

xin-visa-di-han-quoc-can-chuan-bi-nhung-g_-2

Chuẩn bị giấy tờ, lệ phí để xin visa

=> Xem thêm: XIN VISA ĐI HÀN QUỐC ĐẢM BẢO AN TOÀN CHẤT LƯỢNG

Khi xin visa đi Hàn Quốc sẽ có mức lệ phí quy định theo từng diện visa khác nhau vì thế bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị tiền mặt để chủ động nộp tiền.

Bên cạnh đó là những yếu tố về phỏng vấn, tìm hiểu và chuẩn bị tinh thần phỏng vấn đến các thông tin khác mà bạn có thể liên hệ với Visa5s.com.vn  để được tư vấn chi tiết!

Quy trình xin visa trọn gói từ A-Z tại Visa5s

Bước 1: Đăng ký tư vấn Quý khách cần tư vấn dịch vụ xin visa, có thể nhắn tin trực tiếp cho Fanpage Visa5s hoặc gọi vào số hotline 0936.686.101 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ Sau khi tư vấn, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ Quý khách để đề xuất các giải pháp tối ưu tỉ lệ đậu khi xin visa.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ Visa5s sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình từ chuẩn bị hồ sơ đến hoàn thiện hồ sơ.

Bước 4: Nộp hồ sơ và đợi kết quả Chuyên viên xử lý hồ sơ tại Visa5s sẽ hỗ trợ Quý khách nộp hồ sơ xin visa và cập nhật trạng thái cấp visa. Kết quả visa sẽ được chuyển đến địa chỉ email của Quý khách kèm theo các hướng dẫn liên quan đến việc nhập cảnh.

doi ngu nhan vien visa5s
Đội ngũ chuyên viên tư vấn visa giàu kinh nghiệm tại Visa5s

VISA5S – CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Bình Dương: 16 trần đại nghĩa, P. Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương

Hà Nội: 87 Vương Thừa Vũ,P. Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Visa 5S

Kênh Tiktok: Visa5s

Tư vấn: 0911.909.686 – 0936.686.101

Email: info@visa5s.com.vn

Website: www.visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *