Xin visa đi Úc ở đâu và như thế nào?

Chúng ta khi quyết định đi Úc đều phải trải qua giai đoạn xin visa đi Úc. Nếu là người đã từng làm visa thì đây là vấn đề không quá mấy khó khăn nhưng với những ai mới xin visa lần đầu, thì những câu hỏi như xin visa đi Úc ở đâu, xin visa đi Úc như thế nào luôn khiến họ băn khoăn. Vậy xin visa đi Úc ở đâu và như thế nào?

1. Xin visa đi Úc ở đâu?

Địa chỉ xin visa đi Úc được công bố chính là đại sứ quán của Úc. Úc có hai đại sứ quán tại Việt nam là Hà Nội và Tp Hồ Chí minh. Tùy vào địa chỉ bạn ở mà bạn có thể di chuyển đến Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh thì thuận tiện hơn để làm visa.

Địa chỉ đại sứ quán Úc tại Hà Nội:  số 8 Phố Đào Tấn, quận Ba Đình.

Địa chỉ đại sự quán Úc tại Tp Hồ Chí Minh:tầng 5, tòa nhà Landmark, 5B đường Tôn Đức Thắng, quận 1.

Bên ngoài đại sứ quán Úc

Tại đại sứ quán khi bạn xin visa đi Úc, bạn cần chuẩn bị thật kỹ hồ sơ và kiến thức cần thiết để có thể vượt qua được vòng xét duyệt, nhận phỏng vấn. Sau khi đã qua xét duyệt, phỏng vấn thì bạn tiếp tục đợi thông báo, đến ngày có visa được cấp thì bạn đến lại đại sứ quán để nhận visa.

2.     Một số lưu ý khác khi làm visa đi Úc

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo từng mục đích xin visa. Ví  dụ visa đi Úc du lịch, visa đi Úc du học, công tác, thăm thân…đều phải công chứng, dịch thuật để bên lãnh sự quán có thể hiểu rõ ràng hơn.

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng khi làm visa

Trước khi đi nộp hồ sơ, bạn nên tìm hiểu một số kiến thức về nước Úc, các câu hỏi thường gặp để chuẩn bị được tốt nhất cho vòng phỏng vấn. Khi trả lời phỏng vấn, bạn nên trả lời rõ ràng, mạch lạc, tự tin và ngắn gọn.

Lệ phí phải nộp khi xin visa đi Úc công tác hay du lịch, thăm thân…sẽ có mức khác nhau nên bạn chú ý để mang đi phù hợp.  Bạn nên đem theo tiền mặt từ 2 triệu trở lên để nộp lệ phí và những chi phí phát sinh khi làm visa đi Úc.

Nếu lo lắng và băn khoăn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói với mức chi phí phải chăng của visa5s.com.vn. Với dịch vụ trọn gói, bạn sẽ chỉ cần cung cấp giấy tờ, đến phỏng vấn nếu có và mọi việc sẽ được lo chu toàn nhất từ nộp hồ sơ đến nhận visa trao tận tay cho quý vị. Mọi chi tiết về dịch vụ, quý vị hãy liên hệ với visa5s.com.vn để được tư vấn toàn diện nhé!

Quý khách quan tâm và đặt câu hỏi xin vui lòng liên hệ:

———————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Chi nhánh Bình Dương: Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (028) 668 15 234 – 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.