Xin visa hàn quốc có khó không ?

Để được chấp nhận nhập cảnh vào Hàn quốc, người nước ngoài phải có visa nhập cảnh Hàn quốc theo quy định của nước này, trừ các trường hợp đặc biệt được miễn thị thực. Và Việt Nam là nước không thuộc diện miễn thị thực đến Hàn quốc vì thế mà nếu ai muốn nhập cảnh vào nước này đều phải đi làm visa. Vậy xin visa Hàn quốc có khó không?

1.  Xin visa Hàn quốc khó hay dễ?

Để xác định việc xin visa Hàn quốc có khó không tùy thuộc vào việc bạn xin visa loại nào, xin trong thời gian bao lâu và bạn đã quen xin visa hay không. Thực tế thì với những ai đã từng xin visa Hàn quốc cũng đều khẳng định rằng việc xin visa không hề dễ dàng bởi nhiều thủ tục và bước quy trình cần thực hiện khác nhau, đòi hỏi cực khắt khe và nghiêm túc từ đại sứ quán Hàn.

>> Tham khảo thêm: XIN VISA ĐI HÀN QUỐC ĐẢM BẢO AN TOÀN CHẤT LƯỢNG

xin-visa-han-quoc-co-kho-khong_-1

Xin visa hàn quốc có khó

Vậy thì xin visa Hàn quốc có khó không? Thực tế nếu bạn làm đúng quy trình thủ tục thì cũng không quá khó khăn để có được visa thuận lợi. Nhưng trong trường hợp đó, bạn phải tham khảo và thực hiện chính xác không sai một bước nào, yêu cầu nào mà đại sứ quán đưa ra từ hồ sơ đến thủ tục nộp đơn xét duyệt, nộp lệ phí, phỏng vấn suôn sẻ, đúng thông báo đến hẹn lấy visa và các bước khác. Thủ tục làm visa hàn quốc cũng như các nước khác, quý vị phải thực hiện chỉn chu, đúng từng bước, đúng loại visa để có được quyền hạn đúng khi sang xứ sở kim chi. Bởi nếu xin visa không đúng loại, sang Hàn quốc bạn thực hiện không đúng quyền hạn được cấp thì nếu nhân viên công vụ phát hiện ra, bạn sẽ bị trục xuất ngay lập tức và xin visa về sau sẽ khó khăn hơn.

2.  Các bước thủ tục xin visa Hàn quốc

xin-visa-han-quoc-co-kho-khong_2

Chuẩn bị kỹ trước khi xin visa

Như vậy, xin visa Hàn quốc có khó không? Không quá khó khăn nhưng chẳng hề dễ dàng vì thế, quý vị trước khi muốn xin visa hãy chuẩn bị thật kỹ càng tất cả các bước cần thiết. Các bước thủ tục sẽ bao gồm: chuẩn bị hồ sơ, hẹn lịch với đại sứ quán để xin nộp hồ sơ, đến trực tiếp đại sứ quán nộp hồ sơ, nhận lịch phỏng vấn và nộp lệ phí, tiến hành phỏng vấn, nhận thông báo chờ đợi, khi có thông báo lập tức đến đại sứ quán để nhận visa. Quá trình này kéo dài bao lâu, lệ phí như thế nào tùy thuộc vào loại visa mà bạn định xin sang Hàn quốc. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác tùy theo từng loại visa Hàn quốc mà quý vị có thể tham khảo hoặc liên hệ với visa5s.com.vn để biết đầy đủ nhất!

>> Xem thêm: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.