Xin visa Nhật Bản cần chú ý gì?

Bạn đã từng nghe khá nhiều người nhắc đến việc khó, tính chính xác, kỹ lưỡng và chặt chẽ trong quá trình cấp visa Nhật Bản. Điều này làm bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng cho số phận của bộ hồ sơ xin cấp visa Nhật Bản của mình. Vậy xin cấp visa Nhật Bản có thực sự khó không? Câu trả lời là khó nhưng cũng khá dễ.

Khó là khi hồ sơ của bạn thiếu nhiều yếu tố và không được chuẩn bị kỹ càng, sắp xếp chứng từ chưa khoa học, hồ sơ chưa được dịch thuật, công chứng… Còn dễ là khi hồ sơ xin cấp visa Nhật Bản của bạn được sắp xếp khoa học, trình tự, chứng từ có dịch thuật, công chứng, bạn chứng minh công việc, tài chính, lịch trình đến và đi rõ ràng…

Vậy nên bạn cần tìm đến những công ty dịch vụ visa Nhật Bản uy tín, chất lượng như VISA 5S. Hồ sơ xin cấp visa của bạn có tỷ lệ đậu trên 98%, nếu như trượt visa bạn sẽ được hoàn phí. Vì vậy việc bạn cần chỉ là gọi điện thoại đến cho nhân viên tư vấn của Visa5S qua tổng đài hotline 0911 909 686 phục vụ 24/7.

Các chuyên gia VISA 5S khuyên bạn nên chú ý những điều sau đây khi chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa Nhật Bản:

– Điểm đầu tiên cần chú ý, đặc biệt chú ý đó là mọi thông tin khai trong hồ sơ phải là 100% sự thật. Đại sứ quán Nhật Bản sẽ từ chối ngay lập tức đối với hồ sơ khai sai thông tin, ảnh không đúng, chứng từ công chứng giả mạo… Những hồ sơ bị trượt visa Nhật Bản sẽ không được biết nguyên nhân hồ sơ của mình bị loại.

– Đương đơn cần căn cứ vào nhu cầu, mục đích chuyến đi để chuẩn bị hồ sơ chứng từ cho phù hợp, bởi mỗi loại visa có những yêu cầu chứng từ riêng.

– Không phải tất cả các hồ sơ xin cấp visa Nhật Bản đều được xét duyệt và đậu ngay ở lần đầu tiên. Vì vậy cần phải chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng, điều này bạn hoàn toàn yên tâm vì chất lượng dịch vụ visa Nhật Bản của VISA 5S.

– Lời khuyên nho nhỏ, nếu bạn bị từ chối hay dừng xét duyệt visa tính từ ngày có kết quả 6 tháng đương đơn không nên xin visa Nhật Bản với mục đích cũ.

– Không nên mua vé máy bay khi chưa có visa Nhật Bản bởi không có ai đảm bảo về quyền lợi của đương đơn nếu bị từ chối cấp visa.

– Một số trường hợp hồ sơ của đương đơn chưa có đủ chứng từ sẽ bị dừng xét duyệt hoặc được nhân viên Đại sứ quán liên hệ để bổ sung chứng từ hoặc yêu cầu phỏng vấn trực tiếp hay qua điện thoại. Vì vậy cần chuẩn bị hồ sơ thật nghiêm túc hoặc chuẩn bị nội dung phỏng vấn.

Khi đã lưu ý kỹ những điều này, hãy yên tâm về tỷ lệ đậu hồ sơ của bạn. Ngoài ra, quý khách hàng cũng nên lưu tâm đến dịch vụ visa Nhật Bản của VISA 5S để nắm chắc phần tỷ lệ đậu. Mức độ hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí phục vụ của VISA 5S!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *