Xin visa Nhật Bản tự túc cho người Việt có dễ không?

Khi có hộ chiếu phổ thông người Việt sẽ có cơ hội xin visa Nhật Bản. Thủ tục visa Nhật Bản cho người Việt hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn để tiếp cận tuy nhiên so với những nước khác thì Nhật Bản vẫn là nước khắt khe trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin cấp visa.

Nhiều người lựa chọn xin visa Nhật Bản tự túc và một trong số ít đó thành công trong khi phần lớn thì không. Có rất nhiều nguyên nhân mà việc xin cấp visa Nhật Bản tự túc không thành công và bạn nên nghiên cứu để có thể hạn chế gặp phải những trường hợp đó và làm đẹp hồ sơ của bạn khi quyết định chọn làm visa Nhật tự túc.

Hiển nhiên vấn đề nghiên cứu là do tự bạn đúc kết còn phía Đại sứ quán Nhật Bản không cung cấp bất cứ thông tin lý do, nguyên nhân nào bạn bị từ chối cấp visa. Còn với các dịch vụ visa Nhật Bản bạn sẽ yên tâm hơn khi có sự giúp sức của các trung tâm, công ty chuyên dịch vụ visa nước ngoài cho người Việt.

Việc sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản tại các công ty lớn có kinh nghiệm sẽ giúp tỷ lệ visa thành công trên 98%. Ngoài những ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản thì các công ty dịch vụ còn hữu ích khi bạn cần đặt vé máy bay giá ưu đãi, đặt phòng khách sạn hay những tiện ích đi kèm.

Tùy theo nội dung xin cấp visa Nhật Bản của đương đơn mà thời gian xét duyệt hồ sơ có thể trễ hơn so với lịch hẹn trả kết quả trong vòng 8 ngày làm việc không tính thứ bảy và chủ nhật. Về các nội dung yêu cầu cụ thể từng bộ hồ sơ xin cấp visa Nhật Bản sẽ được VISA 5S tư vấn cụ thể hơn khi bạn lựa chọn dịch vụ visa Nhật Bản của chúng tôi.

Tuy nhiên khi có nhu cầu cần tư vấn mà không lựa chọn dịch vụ thì đừng ngần ngại, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với VISA5S qua đường dây nóng 0911 909 686 để được nhân viên giải đáp miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo nhiều thông tin bổ ích, thú vị được đăng tải trên trang web chính thức https://visa5s.com.vn.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản tại VISA5S bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khác và an tâm về khoản chi phí mà mình sẽ phải chi trả bởi tất cả chi phí đều được liệt kê trong hợp đồng.

Hơn 90% quý khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân và quay trở lại sau khi sử dụng dịch vụ tại Visa5S chúng tôi bởi sự uy tín, chất lượng và sự nhiệt tình của nhân viên hỗ trợ. VISA5S với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực xin cấp visa nước ngoài cho người Việt và xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài. Đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ và hiệu quả mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *