Bạn sẽ gặp khó khăn gì khi xin visa du lịch Đài Loan?

Đài Loan không những là đất nước nổi tiếng với nhiều thắng cảnh đẹp mà đây còn được biết đến là một thiên đường ẩm thực của thế giới. Cùng với chính sách mở cửa, lượng du khách đến với Đài Loan ngày càng nhiều kéo theo tỷ lệ cấp visa du lịch hàng năm cũng tăng cao.

Bạn là người yêu thích du lịch, bạn muốn được một lần đặt chân đến vùng đất xinh đẹp và thưởng thức những món ẩm thực đặc sắc nơi đây nhưng bạn vô cùng bối rối vì chưa biết sẽ gặp khó khăn gì trong quá trình xin visa, hãy nghe những chia sẻ của các chuyên gia VISA 5S về vấn đề này nhé!

So với các nước trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản thì hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan thường dễ dàng hơn nhiều, tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp phải những khó khăn như:

– Hộ chiếu trắng: Nghĩa là từ trước đến nay bạn chưa xuất cảnh, điều này là một điểm bất lợi, dễ khiến nhân viên Lãnh sự quán nghi ngờ về mục đích chuyến đi của bạn. Lời khuyên mà các chuyên gia VISA 5S là bạn hãy đi du lịch các nước trong khu vực Đông Nam Á trước để tạo lịch sử du lịch tốt cho chuyến đi của mình, sau đó việc xin visa du lịch Đài Loan sẽ trở nên dễ dàng hơn.

– Nhiễu thông tin: Những thông tin về hồ sơ, thủ tục xin visa trên mạn hiện nay khá tràn lan, việc sàn lọc thông tin tốn khá nhiều thời gian và dễ dẫn đến sai sót. Nhiều người bị đánh rớt hồ sơ cũng vì sự nhiễu thông tin này. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người tìm đến các dịch vụ visa Đài Loan thay vì xin tự túc.

– Không có thẻ bảo hiểm y tế: Điều này đồng nghĩa với việc chính phủ Đài Loan có thể sẽ mất một khoản trợ cấp khi bạn gặp rủi ro trên trên đất nước của họ. Vì vậy, hãy cố gắng bổ sung thật sớm nếu không bạn cần chứng minh tài chính đủ đủ mạnh để thuyết phục được nhân viên Lãnh sự quán.

Trên đây là ba khó khăn thường gặp nhất khi tự xin visa Đài Loan và sẽ còn một vài khó khăn khác tùy vào từng trường hợp cụ thể của mỗi người. Tuy nhiên, dù gặp phải những trường hợp khó xin visa nào đi nữa nhưng nếu bạn lựa chọn dịch vụ visa Đài Loan tại VISA 5S thì mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết đơn giản và nhanh chóng hơn.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp tại đây thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Việc của bạn là chuẩn bị lịch trình cho chuyến đi, mọi vấn đề còn lại đã có dịch vụ visa Đài Loan của VISA 5S lo liệu, cam kết tỷ lệ đậu lên đến 99%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *