I. Nguyên tắc chung

Quy chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho ban quản lý Website www.visa5s.com.vn cũng như thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Website Công ty VISA5S kể từ ngày được ký ban hành.

Khi người tiêu dùng và/hoặc đối tác truy cập vào website www.visa5s.com.vn để mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ thì mặc định rằng người tiêu dùng và/hoặc đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của Website www.visa5s.com.vn

II. Quy định chung

 1. Website công ty VISA5S là website www.visa5s.com.vn, chuyên cung cấp dịch vụ VISA do Công ty VISA5S là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ khuyến mại cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân.
 2. Thành viên tham gia giao dịch trên Website VISA5S (“Thành viên”) là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại trên Website này. Thành viên phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân theo đúng quy định của pháp luật và chỉ có thể mua sản phẩm/dịch vụ qua việc sử dụng dịch vụ của website  sau khi được ban quản lý Website VISA5S chính thức công nhận hoàn tất thủ tục đăng ký làm Thành viên. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:
  • Bạn là một cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong quy chế này.
  • Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó.
  • Các thông tin mà bạn cung cấp cho ban quản lý website công ty VISA5S là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.
 1. Ban quản lý Website là đội ngũ các nhân viên của VISA5S, chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của website www.visa5s.com.vn

III. Bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên

Công ty VISA5S đã ban hành và công bố chính sách bảo mật thông tin cá nhân nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên với các nội dung sau:

 1. Về việc thu thập thông tin cá nhân: ban quản lý website Công ty VISA5S yêu cầu thành viên kê khai các thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ email, giới tính. Ban quản lý website Công ty VISA5S cũng yêu cầu thành viên cung cấp một số thông tin thêm cần thiết để chứng thực tài khoản của họ hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh và các thông tin khác.
 2. Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân: Website công ty VISA5S luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Thành viên có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, công ty VISA5S không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin thành viên cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.
 3. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân: Cụm từ “thông tin cá nhân” được hiểu là mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó. Theo đó, công ty VISA5S  lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của thành viên tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của thành viên: các thông tin cá nhân của thành viên sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của thành viên tại website công ty VISA5S, sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website công ty VISA5S .

 1. Về việc sử dụng thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân của thành viên, cũng như các thông tin trao đổi giữa thành viên và website công ty VISA5S đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống website VISA5S. Công ty VISA5S sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
  • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website.
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 1. Về việc liên kết với các website khác: website www.visa5s.com.vn liên kết với nhiều website khác. Công ty VISA5S không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan việc thành viên không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu website công ty VISA5S trên các website khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ website www.visa5s.com.vn.
 2. Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba: Website công ty VISA5S không cung cấp thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu thành viên có những hành động vi phạm pháp luật.
 3. Chỉnh sửa & bảo mật: Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do thành viên quản lý. Do đó, Thành viên phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào công ty VISA5S không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Trong trường hợp thành viên muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Thành viên dùng chức năng “Tài khoản của bạn” vào mục “Thông tin tài khoản” để thay đổi các thông tin cá nhân.

Trong trường hợp thành viên quên mật khẩu, thành viên dùng chức năng “Bạn quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

Trường hợp thành viên nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Thành viên phải thay đổi mật khẩu mới hoặc báo ngay với ban quản lý Website qua mail info@visa5s.com.vn để được hỗ trợ.

 1. Quy định và hình thức thanh toán: Chúng tôi cung cấp các hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi giao dịch hoặc chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ thanh toán quốc tế, thẻ thanh toán nội địa. Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên để tiến hành giao dịch.
 2. Chính sách thu mẫu và trả kết quả: Công ty hỗ trợ thu mẫu miễn phí tại nhà khách hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp ở khu vực TPHCM và Hà Nội hoặc tiến hành tại các địa điểm thu mẫu và trả kết quả của công ty, do công ty chỉ định.

IV. Quản lý thông tin xấu

 1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.
 2. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website công ty VISA5S khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 3. Thành viên không sử dụng dịch vụ của website công ty VISA5S vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website công ty VISA5S hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website công ty VISA5S  cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website công ty VISA5S trong bản quy chế này.
 5. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website công ty VISA5S dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website công ty VISA5S.

V. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 1. Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 2. Ban quản lý website công ty VISA5S cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho ban quản lý website qua địa chỉ email: info@visa5s.com.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website công ty VISA5S.
 3. Tuy nhiên, ban quản lý website công ty VISA5S sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được ban quản lý website, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý website gây ra.

VI. Điều khoản áp dụng

Quy chế này của website công ty VISA5S chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. Website công ty VISA5S có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo công khai trên website công ty VISA5S cho các thành viên/đối tác biết và thực hiện thủ tục thông báo với Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin – Bộ Công Thương.

VII. Điều khoản cam kết

Công ty VISA5S cam kết thực hiện đúng các quy định trong quy chế này trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ với loại hình dịch vụ khuyến mại trực tuyến trên website www.visa5s.com.vn. Đồng thời công ty VISA5S cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ báo cáo theo quy định pháp luật.