Đi Du Lịch Úc Có Cần Xin Visa Hay Không? Các Cách Xin Visa Úc

Bài viết bên dưới sẽ giải đáp các vấn đề, thắc mắc và lo lắng của nhiều bạn lần đầu xin visa du lịch Úc. Cũng như hướng dẫn chi tiết các cách xin visa úc đơn giản và hiệu quả nhất quả đất.

Đi Du Lịch Úc Có Cần Xin Visa Hay Không?

Với một đất nước chưa phát triển tốt như Lào và Campuchia, trước khi bạn đặt chân đến nước họ bạn còn cần phải xin visa nữa, vậy thì sao Úc là một đất nước tầm cỡ, mang cái tên của một đại lục như vậy, mà không cần phải xin visa?

Không những thế về tốc độ phát triển và cơ sở hạ tầng, Úc cũng không thua các nước phát triển trên thế giới như Singapore, Nhật Bản, Mỹ,… Cho nên việc đi du lịch Úc Chắc Chắn Cần xin Visa nhé

Đi Du Lịch Úc

Xin visa du lịch Úc có khó không?

Có thể nói là không khó và cũng không dễ dàng gì. Bởi vì trong những năm gần đây, việc người Việt Nam bỏ trốn sang nước ngoài và nhập cảnh trái phép quá nhiều trong đó nước Úc là một trong những nước có người Việt nhập cảnh trái phép nhiều nhất.

Cho nên việc Chính Phủ Úc hiện tại đang thắt chặt an ninh và hạn chế cấp visa cho người Việt Nam khi có bất kỳ nghi hoặc nào là chuyện rất bình thường

Tham Khảo: 5 Lý do phổ biến khiến bạn bị từ chối visa Úc

Tuy nhiên, cũng không phải gọi là quá khó khăn nếu bạn có đủ kiến thức và kinh nghiệm xử lý tình huống thì xin visa chẳng phải là chuyện lớn lao gì

Cách xin visa Du Lịch Úc

Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc

1. Địa điểm nộp visa du lịch Úc

Trước hết bạn cần biết địa điểm và thời gian làm việc để nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc. Hiện tại có bạn có thể đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và đến trực tiếp nộp hồ sơ xin visa Úc tại:

Địa chỉ VFS Global tại TP.HCM: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh

2. Thủ tục làm hồ sơ xin visa Úc

 Bạn cần chuẩn bị các hồ sơ dịch thuật, giấy tờ tuy thân như sau:

  • Passport có hiệu lực
  • 2 ảnh thẻ 4×6 nền trắng
  • Sổ hộ khẩu/CMND/Giấy khai sinh bản sao có công chứng
  • Tờ mẫu xin visa Úc
  • Hồ sơ chứng minh công việc
  • Hồ sơ chứng minh tài chính
  • Bảo hiểm chuyến di
  • Lịch trình cụ thể…

Tham khảo chi tiết từng loại giấy tờ tại ớng dẫn chi tiết thủ tục làm visa Úc Mới Nhất 2020

3. Đăng ký đặt lịch hẹn nộp hồ sơ online visa Úc tại VFS Global

 

Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ online là một trong những quy trình đầu tiên và bắt buộc khi làm hồ sơ xin visa Úc online. Để tiết kiệm thời gian và tránh thiếu sót không đáng có, Đại Sứ Quán Úc đã mở việc đăng ký lịch hẹn online trên trung tâm VFS Global nộp hồ sơ cho người dân Việt Nam.

4. Đến nộp hồ sơ và đợi kết quả

Sau khi đăng ký lịch hẹn nộp hồ sơ online Visa Úc thì điều bạn cần lưu ý nhất đó là thời gian. Vì mỗi ngày có hàng nghìn người đến nộp Visa để được đi du lịch Úc, cho nên việc chậm trễ dù chỉ 5 phút cũng là điều cấm kỵ, nếu đúng khoảng thời gian đó mà bạn vẫn chưa nộp hồ sơ thì đồng nghĩa với việc lịch hẹn này bị hủy.

Xin Visa Úc Thông Qua bên Thứ 3 Uy Tín

Để tránh việc mất tiền và thời gian để tự làm hết những công việc bên trên, bạn có thể suy nghĩ đến một bên thứ ba có thể thay thế cho bạn đảm nhận các công việc này với tỷ lệ rủi ro gần như bằng 0. Bên cạnh đó,  việc thuê một bên thứ ba còn tránh việc mất tiền oan vì những vấn đề nhỏ nhặt như thiếu giấy tờ hoặc điền sai thông tin, không đúng từ đó mà kết quả bị trả về.

Đơn Vị Visa5s – Dịch Vụ Làm Visa Bao Đậu 100% Uy Tín Tại Việt Nam

Visa5S tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa uy tín nhất trong và ngoài nước tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Visa5s đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý và nhận hồ sơ xin Visa Du Lịch Úc với giá làm Visa siêu rẻ .

Thông tin Văn Phòng:

VISA5S – CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Bình Dương: 16 trần đại nghĩa, P. Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương

Hà Nội: 87 Vương Thừa Vũ,P. Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Visa 5S

Kênh Tiktok: Visa5s

Tư vấn: 0911.909.686 – 0936.686.101

Email: info@visa5s.com.vn

Website: www.visa5s.com.vn

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ của visa5s, bạn cũng có thể gửi email qua địa chỉ info@visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *