Kinh nghiệm xin visa châu Âu (khối Schengen) mới nhất

Visa châu Âu (khối Schengen) sẽ giúp bạn được đến 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khối Schengen chỉ bằng một quyển visa. Hay nói một cách đơn giản dễ hiểu là visa châu Âu khối Schengen là một chiếc chìa khóa mở được những 25 cánh cửa.

Hiện nay rất dễ dàng để bạn có thể tiếp cận với các thủ tục, hồ sơ xin cấp visa châu Âu (khối Schengen) bởi có rất nhiều công ty chuyên về dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen). VISA5S đang là công ty có dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) uy tín và chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) của VISA5S có kỹ năng và kinh nghiệm, thời gian tiếp nhận, xử lý hồ sơ nhanh chóng cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp tỷ lệ đậu visa của bạn lên tới 98%.

Điểm mạnh của VISA5S là khi bạn sử dụng dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) bạn sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn cùng mức chi phí dịch vụ ưu đãi. Bạn được tư vấn, hướng dẫn miễn phí với tổng đài hỗ trợ 24h dù bạn có sử dụng dịch vụ của VISA5S chúng tôi hay không.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hình thức xin cấp visa châu Âu khối Schengen tự túc thay vì sử dụng dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) tại các trung tâm, công ty. Đây là hình thức giúp bạn trải nghiệm cụ thể quy trình từ lập hồ sơ (thu thập chứng từ, công chứng, dịch thuật…), kiểm tra hồ sơ, nộp hồ sơ, đóng lệ phí, phỏng vấn (nếu có)…

Khi lựa chọn hình thức này bạn sẽ chấp nhận mất một khoảng thời gian và công sức để đầu tư cho bộ hồ sơ xin cấp visa bởi bạn không có kinh nghiệm và chưa biết giấy tờ nào là cần thiết, giấy tờ nào có thể lược bỏ.

Kinh nghiệm khi xin cấp visa châu Âu (khối Schengen) mới nhất là bạn có thể lựa chọn gửi hồ sơ tại các trung tâm tiếp nhận hồ sơ thay vì Đại sứ quán. Khối Schengen bao gồm 25 nước thành viên cả trong và ngoài châu Âu như Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy…

Bạn cần lựa chọn nộp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ nào giữa trên 2 câu hỏi là bạn sẽ đặt chân đến nước nào đầu tiên hoặc bạn sẽ ở đâu lâu nhất trong chuyến hành trình đến châu Âu của mình.

Các trung tâm tiếp nhận hồ sơ bạn có thể tham khảo như trung tâm VFS xin visa Hà Lan, Ý, các nước Bắc Âu… hoặc trung tâm TLS xin visa đi Pháp, Thụy Sĩ… Tùy thuộc vào hai câu hỏi trên mà bạn lựa chọn trung tâm tiếp nhận. Chúc bạn có chuyến đi đáng nhớ và thú vị khi đến với các nước châu Âu (khối Schengen).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *