Làm hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang cần những giấy tờ gì?

Hiện nay nhu cầu lao động làm việc và học tập tại Nhật Bản ngày càng tăng, vì vậy có rất nhiều các bạn liên hệ với chúng tôi hỏi hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang có khó không. Trước hết phải khẳng định, hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang sẽ khó khăn hơn nhưng không phải là không làm được.

Làm hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang cần những giấy tờ gì?

Việc giao lưu văn hoá, kinh tế giữa các nước không ngừng phát triển và mở rộng, việc đi lại giữa các quốc gia cũng vì thế mà tăng lên mạnh mẽ. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy qua số lượng người tới và xin làm visa tại các đại sứ quán đóng tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như bạn ở 2 thành phố lớn này thì việc xin visa và tìm kiếm thông tin sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn so với các tỉnh thành khác.

Hồ sơ visa đi Nhật ở An Gianghay ở bất cứ tỉnh thành nào khác hiện tại đều phải cạnh tranh rất gay gắt vì nhu cầu xin visa đi Nhật là rất lớn, có thể nói là lớn nhất so với tất cả các nước khác. Nhật Bản trở thành điểm đến được yêu thích nhất vì có phong cảnh và thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu trong lành mát mẻ, nền kinh tế cũng như du lịch của Nhật Bảnrất phát triển.

Bên cạnh đó, du học Nhật cũng à ước mơ của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên. Do đó số hồ sơ visa đi Nhật rất lớn. Hiện nay chính sách và thủ tục xin visa đi Nhật đã được cải tiến và đơn giản đi rất nhiều nhưng vẫn còn rất  khó khăn để có thể đạt được nhất là đối với những bạn chưa có kinh nghiệm hay lần đầu tự xin hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang.

Dưới đây là những giấy tờ, hồ sơ bắt buộc mà bạn phải chuẩn bị khi làm hồ sơ visa đi Nhật:

–          Bản photo hộ chiếu tất cả các trang và phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành

–          2 ảnh 4,5×4,5 chụp trên nền trắng trong tối đa 6 tháng

–          Chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu phô tô công chứng

–          Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

–          Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại nếu có: Giấy đăng ký kết hôn nếu đã kết hôn, quyết định ly hôn nếu đã ly hôn.

–          Chứng minh tài chính: tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, sổ nhà đất, trái phiếu, cổ phiếu,…

Ngoài ra, căn cứ mỗi trường hợp cụ thể sẽ có thếm các loại giấy tờ khác. Hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang sẽ tư vấn và hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình cho từng diện xin visa của khách hàng, đảm bảo hồ sơ của bạn luôn chính xác, đầy đủ, đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Làm hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang:

Quy trình xin visa Anh trọn gói từ A-Z tại Visa5s

Bước 1: Đăng ký tư vấn Quý khách cần tư vấn dịch vụ xin visa Anh, có thể nhắn tin trực tiếp cho Fanpage Visa5s hoặc gọi vào số hotline 0936.686.101 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ Sau khi tư vấn, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ Quý khách để đề xuất các giải pháp tối ưu tỉ lệ đậu khi xin visa Anh.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ Visa5s sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình từ chuẩn bị hồ sơ đến hoàn thiện hồ sơ.

Bước 4: Nộp hồ sơ và đợi kết quả Chuyên viên xử lý hồ sơ tại Visa5s sẽ hỗ trợ Quý khách nộp hồ sơ xin visa và cập nhật trạng thái cấp visa. Kết quả visa sẽ được chuyển đến địa chỉ email của Quý khách kèm theo các hướng dẫn liên quan đến việc nhập cảnh Anh Quốc.

hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang
Đội ngũ chuyên viên tư vấn visa giàu kinh nghiệm tại Visa5s

VISA5S – CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Bình Dương: 16 trần đại nghĩa, P. Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương

Hà Nội: 87 Vương Thừa Vũ,P. Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Visa 5S

Kênh Tiktok: Visa5s

Tư vấn: 0911.909.686 – 0936.686.101

Email: info@visa5s.com.vn

Website: www.visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *