Mách bạn cách nắm chắc tấm visa du học Đài Loan

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục visa du học Đài Loan, hãy để VISA 5S giúp bạn. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, VISA 5S tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ visa Đài Loan uy tín, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay.

Các bước để chuẩn bị cho việc xin visa du học Đài Loan bạn cần thiết phải chuẩn bị trước khi gửi đến cho VISA5S tiếp nhận hồ sơ, đó là:

  1. Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ

Đây là bước quan trọng khi muốn sở hữu tấm visa Đài Loan bởi hồ sơ cần được hoàn thiện thật đầy đủ, chi tiết và chân thật. Bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan, việc còn lại là của nhân viên dịch vụ visa Đài Loan VISA 5S sẽ chịu trách nhiệm tổng hợp, công chứng, dịch thuật… để hoàn thiện bộ hồ sơ xin cấp visa du học Đài Loan.

– Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng trở lên.

– Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của đương sự

– 2 tấm ảnh 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).

– Giấy thông báo nhập học của trường tại Đài Loan bản chính và bản sao

– Văn bằng học lực cao nhất hoặc học bạ bản chính và bản photo có công chứng.

– Giấy tờ chứng minh tài chính rằng đương đơn đủ sức chi trả học phí, sinh hoạt phí hoặc có người giám hộ bảo lãnh…

– Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng trở lại.

  1. Nên chuẩn bị tốt cho vòng phỏng vấn

Đương đơn nên học tiếng, tìm hiểu thông tin thêm nhiều về lịch sử, văn hóa, ẩm thực, các điểm đến tại Đài Loan. Việc này giúp cho đơn đương lấy được nhiều sự tin tưởng hơn với các nhân viên xuất nhập cảnh tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc.

Việc học tiếng không chỉ giúp ích cho vòng phỏng vấn mà còn giúp cho quá trình học tập và sinh sống sau này tại Đài Loan thêm thuận lợi. Bạn chuẩn bị quần áo, tóc tai gọn gàng, giữ phong cách tự tin khi gặp nhân viên phỏng vấn, cần lịch sự, trung thực và đến đúng giờ quy định.

Đây là những bước đương đơn cần tự mình chuẩn bị, mọi việc còn lại nhân viên dịch vụ visa Đài Loan của VISA 5S sẽ hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình, giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo tấm visa sẽ nằm gọn trong tay bạn.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc của VISA 5S thông qua đường dây nóng 0911 909 686 hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin, mẹo vặt liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn qua trang web www.visa5s.com.vn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và nhận được những ưu đãi hấp dẫn cho giá dịch vụ visa du học Đài Loan nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *