Một số yêu cầu và điều kiện khi xin visa du học Úc diện 570 (ELICOS)

Nếu bạn đang cần tìm một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên tại Úc thì visa 570 có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Visa 570 hay còn gọi là visa Úc dành cho sinh viên nước ngoài khi đăng ký tham gia một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên người nước ngoài tại Úc (English Language Intensive Courses for Overseas Students).

Những khóa học này thường được tổ chức trong ngắn hạn và bao gồm hai trường hợp:

Các khóa học để lấy chứng chỉ tiếng Anh ở mức độ cao I, II, III, IV.

Các khóa học không cấp chứng chỉ. Thông thường các khóa học này được tổ chức với mục đích giao lưu, tìm hiểu, khám phá văn hóa nước Úc là chủ yếu.

Một số yêu cầu và lưu ý khi xin visa 570

Nếu các khóa học ELICOS chỉ là tiền đề (điều kiện bắt buộc) để tham gia vào một khóa học ở trình độ cao hơn, bạn phải xin visa du học ở mục đã quy định phù hợp với khóa học chính. Trong trường hợp tham gia nhiều khóa học một lúc, visa được chấp nhận với khóa học có trình độ cao nhất trong nhiều khóa học đó.

Để xin visa Úc theo diện 570, bạn phải được nhận vào học toàn thời gian ở một cơ sở giáo dục nào đó (tại Úc). Đó có thể là trường cao đẳng, đại học, dạy nghề…

Thỏa mãn điều kiện về tài chính và có giấy tờ chứng minh được điều đó

Thỏa mãn các điều kiện về lý lịch, sức khỏe và một số điều kiện khác.

Visa 570 cấp cho du học sinh những quyền:

Tạm trú tại Úc: Người sở hữu visa Úc diện 570 được sinh sống ở Úc cho đến khi được nhận vào một khóa học nào đó được đăng ký tại CRICOS ( Cơ quan đăng ký liên bang và các khóa học cho sinh viên người nước ngoài). Yêu cầu của khóa học là người sở hữu visa phải theo học đầy đủ các lớp học và có sự tiến bộ hợp lý về trình độ tiếng Anh trong các học kỳ.

Người sở hữu visa Úc theo diện 570 bạn được phép làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần trong khoảng thời gian theo học và không giới hạn trong thời gian nghỉ lễ hay thời gian nghỉ giữa các học kỳ. Để được làm thêm thì người sở hữu visa phải đăng ký với chính phủ về việc làm và mã số thuế cá nhân riêng.

Thành viên trong gia đình người sở hữu visa Úc diện 570 cũng có thể theo sang cùng nếu có nhu cầu với thời gian 3 tháng. Những đối tượng này cũng có thể xin việc làm thêm với giới hạn thời gian 20 giờ mỗi tuần, khi người sở hữu visa bắt đầu khóa học.

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: info@visa5s.com.vn

Công ty visa5s chúng tôi luôn tự tin trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi làm visa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *