Những vấn đề bắt buộc phải lưu ý khi gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ dù rằng được thực hiện qua đường bưu điện, việc xét duyệt cũng “dễ chịu” hơn so với việc xin visa lần đầu. Tuy nhiên, bạn không được vì thế mà chủ quan bởi những trường hợp bị trượt visa gia hạn Mỹ không chừa bất kể một đương đơn nào.

Các chuyên gia VISA 5S chia sẻ, những vấn đề mà bạn bắt buộc phải lưu ý khi xin gia hạn visa Mỹ, đó là:

– Bạn chỉ cần gửi đúng và đủ các loại giấy tờ được yêu cầu theo đúng loại visa mà bạn cần xin gia hạn. Sẽ không có ai chịu trách nhiệm với các loại giấy tờ không có trong yêu cầu nếu trường hợp mất mát xảy ra.

– Gia hạn visa qua đường bưu điện bạn sẽ không phải nộp lệ phí hồ sơ này.

– Đa số các hồ sơ xin gia hạn visa đều không cần phỏng vấn, vậy nên form khai DS-160 vô cùng quan trọng, việc đạt hay trượt visa đều phụ thuộc vào nó.

– Thông thường, khi bạn sử dụng dịch vụ visa Mỹ của các công ty dịch vụ để xin gia hạn visa thì khả năng phỏng vấn là rất thấp. Tuy nhiên, nếu Lãnh sự quán nhận thấy những điểm bất thường trên hồ sơ và yêu cầu bạn đến phỏng vấn thì hãy nhớ chuẩn bị thật kỹ, hạn chế những câu trả lời kiểu Yes/No và hãy thay bằng một số giải thích ngắn gọn và trung thực.

– Trong bản khai online sẽ có những mục mà nhân viên xét duyệt sẽ đặc biệt chú ý, bạn cần nắm rõ để khai cụ thể, chi tiết, tốt nhất là nêu các điểm mạnh của mình ở mục đó.

– Tuyệt đối không được khai thiếu thông tin nếu không muốn bị trượt visa ngay lập tức.

Hồ sơ xin gia hạn visa tuy không quá phức tạp nhưng yêu cầu phải cẩn trọng, tỉ mỉ và chính xác. Vì vậy, sử dụng các dịch vụ visa Mỹ chuyên nghiệp như VISA 5S là lựa chọn hàng đầu, vừa đảm bảo khả năng đậu visa lên đến 99%, vừa nhanh chóng, tiết kiệm mà không tốn thời gian chuẩn bị, lo lắng.

VISA 5S cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ cuộc phỏng vấn gia hạn hồ sơ nào cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ visa Mỹ tại đây. Ngoài ra, để đảm bảo cho sự an tâm của khách hàng, VISA 5S sẽ hoàn phí nếu hồ sơ không đạt.

Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín nhiều năm trong nghề của VISA 5S, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm cho sự lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *