Thủ tục xin visa đi Nhật Bản đã được nới lỏng

Với khung cảnh thiên nhiên hấp dẫn, nền văn hóa đậm đà bản sắc, các dịch vụ chuyên nghiệp cùng thái độ thân thiện, nhiệt tình, hiếu khách, Nhật Bản là điểm đến hấp dẫn du khách được nhiều người mơ ước. Tuy nhiên thủ tục xin visa đi Nhật Bản đã được nới lỏng . Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi muốn tới quốc gia đáng mơ ước này.

Nhat

Nhật Bản là một trong những điểm đến đang mơ ước của du khách. Tuy nhiên, quốc gia này cũng là một trong số những đất nước khá khắt khe về vấn đề xuất nhập cảnh, nhất là với Việt Nam. Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh sang Nhật Bản cần hoàn thiện rất nhiều thủ tục hồ sơ cũng như thực hiện tốt các quy định khá rắc rối khi xin visa đi Nhật Bản. Điều này cũng khiến du khách gặp nhiều khó khăn khi đến với xứ sở mặt trời mọc.

>> Xem ngay: XIN VISA KẾT HÔN ĐI NHẬT BẢN CÓ KHÓ KHÔNG?

Khó có thể tránh khỏi thủ tục xin visa đi Nhật Bản còn nhiều khó khăn cho những ai mới xin visa đi Nhật Bản lần đầu. Đất nước này được đánh giá là một trong những quốc gia có quy định khá khắt khe về vấn đề xuất nhập cảnh cũng như việc làm visa hộ chiếu. Với công dân Việt Nam, các vấn đề này càng trở nên khắt khe hơn.

Dich-vu-xin-visa-di-Nhat-Ban

Mặc dù vậy, hiện nay các chính sách ngoại giao và giao lưu giữa hai nước Nhật Bản và Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực. Điều này không chỉ giúp quan hệ ngoại giao của hai nước có nhiều chuyển biến mà phần nào thúc đẩy việc hợp tác song phương và nới lỏng các thủ tục xuất nhập cảnh từ Việt Nam sang Nhật. Hơn thế nữa, thủ tục xin visa đi Nhật Bản hiện nay cũng có nhiều chuyển biến, được nới lỏng hơn so với trước đây giúp các du khách dễ dàng có cơ hội đến với xứ sở Phù Tang. So với trước kia, việc xin visa Nhật Bản cũng không quá phức tạp, một số quy định đã được nới lỏng, một số các thủ tục phức tạp cũng được lược bỏ đem lại nhiều tiện lợi cho những ai muốn đi Nhật Bản làm việc, học tập, công tác hay du lịch và thăm người thân.

>> Tham khảo: LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN GIÁ RẺ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Khách hàng có nhu cầu làm visa đi Nhật Bản hay hoàn thiện hồ sơ, thu tuc xin visa di Nhat Ban nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất đồng thời không mất nhiều thời gian công sức nên tìm hiểu và tham khảo kỹ các quy định của đại sứ quán đồng thời chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ phù hợp. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến các dịch vụ làm visa đi Nhật Bản chuyên nghiệp tại visa5S. com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *