Thủ tục xin visa du học Nhật tại Việt Nam

Không chỉ bị cuốn hút bởi xứ sở hoa anh đào thơ mộng, mà Nhật còn là đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng và nền văn hóa giàu bản sắc. Nhật luôn là đất nước được ưu tiên số 1 của những ai có nhu cầu đi du học. Thủ tục xin visa du học Nhật tại Việt Nam là câu hỏi được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu du học tại Nhật quan tâm nhất là những năm gần đây.

Nhat-22

Con người nơi đây còn giàu nghị lực, có ý chí vươn lên, tinh thần làm việc cũng như học tập rất nỗ lực và nghiêm túc. Là nền tảng, tấm gương tốt đáng để học hỏi. Không những vậy, chính sách đãi ngộ của họ rất cao, nắm được xu hướng đó, nên Nhật luôn là đất nước đứng trong danh sách lựa chọn của học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học. Tuy nhiên, vấn đề làm thu tuc xin visa du hoc Nhat tai Viet Nam có khó khăn không? Và phải chuẩn bị những gì? Luôn là câu hỏi cần nhận được sự giải đáp.

>> Xem ngay: DỊCH VỤ VISA NHẬT BẢN

Trước tiên để làm thủ tục xin visa du học Nhật tại Việt Nam bạn cần chuẩn bị đầy đủ:

+       Hộ chiếu

+       Tờ khai xin cấp visa

+       Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật

+       Tài liệu xác nhận chính xác bản thân

+       Ảnh cá nhân

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên. Bạn có thể nộp trực tiếp hồ sơ tại đại sứ quán Nhật nếu bạn ở Hà nội. Hoặc tổng lãnh sự quán Nhật tại TP. HCM. Khi đã nộp hồ sơ thành công, bạn sẽ cần chờ ít nhất là 5 ngày để xét duyệt hồ sơ. Nếu trong trường hợp hồ sơ của bạn bị thiếu thì sẽ không được thụ lý. Đồng thời bạn sẽ đưỡn phát một tờ danh sách những giấy tờ còn thiếu để bổ sung. Đối với trường hợp hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công thì bên thụ lý hồ sơ sẽ liên lạc lại với bạn.

dich-vu-visa-nhat-ban

Visa5S.com.vn sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về thủ tục xin visa du học Nhật tại Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn, giải đáp những thắc mắc cho bạn một cách nhanh nhất, giúp bạn có câu trả lời ưng ý nhất.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN TẠI HCM UY TÍN, CAM KẾT THÀNH CÔNG

Trong trường hợp bạn ở xa trung tâm, muốn tìm hiểu về dịch vụ xin visa du học Nhật có thể liên hệ với:

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 233/30 Đường Trục, P.13,Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1,TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *