Trường hợp nào bạn được miễn visa Đài Loan?

Tất cả công dân Việt Nam khi sở hữu cuốn hộ chiếu trong tay đồng nghĩa với việc bạn đã có thể thoải mái vi vu 17 nước miễn visa đối với người Việt Nam, đó là:

– Brunei và Myanmar (14 ngày)

– Philippines (21 ngày)

– Cambodia, Indonesia, Lào, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Micronesia, Saint Vincent and the Grenadines, Dominica, Turks and Caicos (30 ngày)

– Ecuador và Haiti (90 ngày)

– Panama (180 ngày)

– Kyrgyzstan (Không giới hạn)

Theo các chuyên gia VISA5S thì ngoài những nước kể trên còn có một số nước trong khu vực châu Á còn có chính sách miễn visa có điều kiện, Visa online và miễn thu phí visa, Visa on arrival, cấp thị thực tại cửa khẩu và Đài Loan chính là một trong những số đó.

Bạn sẽ được miễn visa Đài Loan khi đáp ứng các điều kiện sau:

– Bạn chưa từng đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

– Bạn có visa hoặc thẻ cư trú hết hạn trong vòng 10 năm trở lại hoặc còn hạn tại các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand và Schengen.

Để được cấp giấy chứng nhận, bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến trên website của Lãnh sự quán. Thông thường, giấy chứng nhận này sẽ có thời hạn 90 ngày và bạn chỉ được lưu trú 30 ngày tại đất nước này nhưng có thể nhập cảnh nhiều lần.

Nếu chuyến đi của bạn kéo dài hơn 30 ngày, bắt buộc bạn phải xin visa, mọi thủ tục được thực hiện tại văn phòng Đài Bắc. Lưu ý, dù là được cấp visa miễn phí hay phải xin thì hộ chiếu của bạn cũng phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và các giấy tờ đi kèm như vé máy bay khứ hồi là không thể thiếu.

Nếu bạn không nằm trong nhóm được miễn visa Đài Loan thì cũng đừng quá lo lắng vì dịch vụ visa Đài Loan hiện đang là một trong những thế mạnh của VISA5S. Nếu chỉ có thể xử lý những trường hợp thông thường sẽ không có gì để nói, từ lâu VISA5S được biết đến là một trong những đơn vị có khả năng xử lý những hồ sơ xin visa khó, hồ sơ đen, hồ sơ vừa bị từ chối,…

Đến với dịch vụ visa Đài Loan bạn còn được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc pháp luật Việt Nam, liên tục cập nhật những quy định mới từ phía các Lãnh sứ quán nhằm đảm bảo tỷ lệ đậu 98% cho khách hàng.

Vì thế, VISA5S tự tin cam kết sẽ hoàn phí nếu hồ sơ không đậu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ visa Đài Loan tại đây. Hãy đến với VISA5S, tiền đi visa trở lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *