Visa 400 Úc làm việc ngắn hạn, chi tiết hồ sơ

Visa 400 Úc là một lựa chọn linh hoạt cho những người có kỹ năng chuyên môn cao muốn làm việc tạm thời trong các dự án ngắn hạn tại Úc. Đây là một loại thị thực cho phép tham gia vào các hoạt động có tính chất chuyên môn cao và có lợi ích cho quốc gia, mà không cần phải lập kế hoạch cho một định cư dài hạn.

Visa 400 Úc làm việc ngắn hạn, chi tiết hồ sơ

Ai có thể nộp đơn xin Visa 400 Úc?

Visa 400 Úc phù hợp cho những người có kỹ năng cao và mong muốn làm việc tạm thời ở Úc. Bạn không cần sự bảo lãnh từ một doanh nghiệp Úc, nhưng một thư hỗ trợ từ một tổ chức Úc thường là cần thiết. Bạn cần phải ở ngoài nước Úc khi nộp đơn xin thị thực này.

Đáp ứng điều kiện nhận Visa 400 Úc:

Có hai loại tiêu chuẩn để đủ điều kiện nhận Visa 400:

  1. Công việc có tính chuyên môn cao: Bạn cần chứng minh rằng công việc bạn đề xuất là có tính chuyên môn cao và bạn có các kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc đó. Công việc này không nên kéo dài liên tục và thường được hoàn thành trong vòng 3 tháng. Trong một số trường hợp, nếu có trường hợp kinh doanh hiệu quả, thời gian lưu trú lên đến 6 tháng có thể được cân nhắc. Bạn không được phép “luân phiên” qua các vị trí công việc. Nếu công việc kéo dài hơn 6 tháng, bạn nên xem xét định cư tạm thời (Temporary Skill Shortage visa – TSS).
  2. Lợi ích cho Úc: Bạn cần chứng minh rằng việc bạn làm sẽ có lợi ích đối với Úc, chẳng hạn như trong các trường hợp thảm họa hoặc tác động nghiêm trọng đến lợi ích quốc gia.

Cách nộp đơn xin Visa 400 Úc:

Để nộp đơn xin Visa 400 Úc, bạn không cần sự bảo lãnh hoặc đề cử từ một doanh nghiệp. Bạn cần có sức khỏe và tư cách tốt và cũng phải chứng minh rằng bạn có đủ tài chính để sinh hoạt tại Úc trong thời gian lưu trú dự kiến. Không có giới hạn độ tuổi đối với người nộp đơn. Đơn đăng ký phải được nộp trực tuyến và bạn phải ở ngoài nước Úc khi nộp đơn.

Nếu bạn là một nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao đang tìm kiếm cơ hội làm việc tạm thời ở Úc hoặc bạn có một hoạt động có tính chất chuyên môn cao liên quan đến lợi ích của Úc, Visa 400 Úc có thể là lựa chọn phù hợp để bạn có thể thực hiện các dự án ngắn hạn một cách hiệu quả và linh hoạt.

Quy trình xin visa Visa 400 Úc làm việc ngắn hạn trọn gói A-Z tại Visa5s

Bước 1: Đăng ký tư vấn Quý khách cần tư vấn dịch vụ xin visa Úc, có thể nhắn tin trực tiếp cho Fanpage Visa5s hoặc gọi vào số hotline 0936.686.101 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ Sau khi tư vấn, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ Quý khách để đề xuất các giải pháp tối ưu tỉ lệ đậu khi xin visa Úc.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ Visa5s sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình từ chuẩn bị hồ sơ đến hoàn thiện hồ sơ.

Bước 4: Nộp hồ sơ và đợi kết quả Chuyên viên xử lý hồ sơ tại Visa5s sẽ hỗ trợ Quý khách nộp hồ sơ xin visa và cập nhật trạng thái cấp visa. Kết quả visa sẽ được chuyển đến địa chỉ email của Quý khách kèm theo các hướng dẫn liên quan đến việc nhập cảnh Úc.

doi ngu nhan vien visa5s
Đội ngũ chuyên viên tư vấn visa giàu kinh nghiệm tại Visa5s

VISA5S – CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Bình Dương: 16 trần đại nghĩa, P. Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương

Hà Nội: 87 Vương Thừa Vũ,P. Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Visa 5S

Kênh Tiktok: Visa5s

Tư vấn: 0911.909.686 – 0936.686.101

Email: info@visa5s.com.vn

Website: www.visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *