Visa thị lực là gì?

Visa thị lực là một cụm từ còn khá mới mẻ với đại đa số người Việt Nam, đặc biệt đối với những người xuất cảnh lần đầu. Chắc chắn ai cũng biết rằng ở Việt Nam giấy tờ tùy thân bắt buộc đối với công dân đủ 18 tuổi trở lên là chứng minh nhân dân. Khi ra nước ngoài, bắt buộc bạn cũng phải có một loại giấy tờ tùy thân khác được mọi quốc gia công nhận, có giá trị lưu hành quốc tế đó chính là hộ chiếu.

Tuy nhiên, để có thể xuất nhập cảnh được thì ngoài hộ chiếu, bạn cần có visa thị lực được cấp bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của đất nước cần đến. Visa thị lực là loại giấy tờ chấp thuận cho người sở hữu được quyền xuất nhập cảnh vào một đất nước với thời gian và số lần nhập cảnh tương ứng với loại visa được cấp.

Các chuyên gia VISA 5S cho biết, thị lực theo tiếng Anh có nghĩa là visa, trong quá trình xin Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán cấp visa thường sử dụng tiếng Anh nên từ visa vì thế được dùng phổ biến hơn, thực tế visa là thị lực và thị lực có nghĩa là visa.

Hiện nay, visa được phân loại dựa vào mục đích và thời gian nhập cảnh tùy theo mỗi nước, cụ thể có những loại visa sau:

– Phân loại visa theo mục đích xin visa: Visa du lịch, visa định cư, visa thăm thân, visa công tác, visa thương mại, thương vụ, kinh doanh, visa lao động, visa du học, visa khám chữa bệnh.

– Phân loại visa theo thời hạn visa: Visa ngắn hạn và visa dài hạn

– Phân loại visa theo số lần nhập cảnh: Visa nhập cảnh 1 lần và visa nhập cảnh nhiều lần.

– Hai loại visa đặc biệt: Visa Schengen và visa on arrival

Ngày nay, việc xin visa đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhiều nhờ sự xuất hiện của nhiều công ty dịch vụ visa Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada, visa Schengen,….

VISA 5S được biết đến là một trong những địa chỉ dịch vụ visa chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, nhiệt tình và thân thiện, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những trường hợp khó xin visa, hồ sơ đen, hồ sơ vừa bị đánh rớt,…

Hơn nữa, chi phí dịch vụ visa Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản hay Mỹ, Úc, Canada, visa Schengen,….đều được đánh giá là phải chăng nhất trên thị trường hiện nay, VISA 5S cam kết hoàn phí nếu hồ sơ không đậu.

Vì vậy, để đảm bảo không rơi vào những trường hợp tiền mất tật mang, lựa chọn phải những cơ sở thiếu uy tín, hãy đến với VISA 5S để trải nghiệm sự chuyên nghiệp với đa dạng các dịch vụ visa Canada tphcm, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Đài Loan, visa Schengen,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *