Xin visa tự túc đi Úc có khó khăn không?

Nước Úc xinh đẹp là điểm đến du lịch của nhiều người trong những năm gần đây. Tuy nhiên, khi làm các thủ tục xin visa đi Úc hay đi các nước khác nếu không có sự am hiểu về các thủ tục để có thể xuất cảnh thuận lợi, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Chính phủ Úc trong thời gian gần đây đã nới lỏng các quy định pháp luật nhằm đáp ứng nhu cầu sang Úc du lịch, học tập hay thăm thân. Song xin visa tự túc đi Úc có khó khăn không là điều được nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những hiểu biết cơ bản cho quá trình xin visa của mình.

Mỗi một nước trên thế giới đều có những quy định cũng như các giấy tờ pháp luật riêng. Để có được chiếc visa tốt nhất trong một khoảng thời gian nhanh chóng, bạn cần hiểu biết và chuẩn bị một cách đầy đủ các loại giấy tờ pháp luật quy định. Lãnh sự quán mỗi nước sẽ kiểm tra và xét duyệt hồ sơ xin visa của bạn. Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định sẽ là khó khăn với những người mới làm visa tự túc lần đầu tiên. Xin visa tự túc đi Úc sẽ không quá khó khăn nếu bạn am hiểu và chuẩn bị đầy đủ, đáp ứng yêu cầu của đại sứ quán Úc.

>> Tham khảo: PHÍ XIN VISA ĐI ÚC LÀ BAO NHIÊU? LÀM VISA ÚC MẤT BAO NHIÊU TIỀN?

Đầu tiên, xin visa tu tuc di Uc bạn cần hồ sơ xin visa đi theo đúng nhu cầu và mục đích của mình. Có thể là xin visa đi du lịch, đi du học hay đi thăm thân. Tiếp đến là nộp hồ sơ tại lãnh sự quán của nước Úc, sau đó phỏng vấn xét duyệt nộp lệ phí và chờ đợi thông báo, nhận visa của mình. Hãy chuẩn bị thật kỹ càng hồ sơ của mình để đảm bảo vượt qua vòng xét duyệt tốt nhất. Nếu hồ sơ ở vòng xét duyệt không được thông qua cũng đồng nghĩa bạn sẽ phải làm lại hồ sơ từ đầu, vừa tốn chi phí lại mất thêm thời gian làm ảnh hưởng đến kế hoạch cũng như công việc của bạn.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa tự túc đi Úc đó là việc tất cả các giấy tờ như bản sao công chứng, sơ yếu lí lịch, chứng minh thư, giấy bảo hiểm du lịch hay chứng minh tài chính đều phải có hiệu lực và đảm bảo bạn sẽ không ở lại nước sở tại. Các giấy tờ đều cần công chứng và dịch sang tiếng Anh để được xét duyệt một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm: THỦ TỤC LÀM VISA ĐI ÚC – LÀM CÁCH NÀO ĐỂ ĐI ÚC?

Tìm hiểu một cách chi tiết và đầy đủ hoặc tìm đến những địa điểm tư vấn uy tín trên thị trường về visa đi các nước trên thế giới để được hỗ trợ một cách nhanh nhất với mức chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, khách hàng có liên hệ trực tiếp qua:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *