Cần làm gì khi bị từ chối nhập cảnh Mỹ?

Bạn bị từ chối cho nhập cảnh vào Mỹ và đương nhiên có rất nhiều nguyên nhân xoay quanh việc bị từ chối mà nhân viên Lãnh sự quán sẽ không thông báo cho bạn biết. Nguyên nhân bị từ chối nhập cảnh có thể đến từ hồ sơ của bạn như: bạn đưa ra lý do nhập cảnh chưa thuyết phục, thông tin đưa ra không đáng tin, ảnh trong hộ chiếu hay visa không giống bên ngoài, không xuất trình được giấy tờ khi nhân viên xuất nhập cảnh yêu cầu… Hoặc một nguyên nhân khác đó là tên của bạn trùng với tên có trong danh sách đen cấm nhập cảnh vào Mỹ.

Nếu nguyên nhân từ chối đến từ phía danh sách đen cấm nhập cảnh vào Mỹ bạn hết sức bình tĩnh để xử lý. Không nên làm ầm ĩ cũng như có ý xúc phạm đến nhân viên hải quan nếu bạn không muốn tên mình thực sự xuất hiện trong danh sách này.

Lúc này bạn nên trình bày với nhân viên hải quan và yêu cầu họ kiểm tra lịch sử passport của mình, đồng thời cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết và lịch trình chuyến đi một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Nếu bạn sang Mỹ thăm người thân hãy cung cấp tên và địa chỉ của người đó. Câu trả lời của bạn khi được nhân viên xuất nhập cảnh hỏi cũng cần trả lời thật dứt khoát và rõ ràng, tránh ừ ờ ừm lưỡng lự.

Việc cần làm lúc này của bạn là hết sức bình tĩnh, nếu bạn giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, hãy hỏi nhân viên xuất nhập cảnh lý do bạn bị từ chối nhập cảnh là gì. Nếu lý do đến từ hồ sơ của thì hãy quan tâm đến bước này ngay từ đầu.

Việc bạn chọn một công ty dịch vụ visa Mỹ uy tín ngay từ đầu sẽ giúp cho hồ sơ của bạn được hoàn thiện và tăng độ tin cậy trong mắt nhân viên xuất nhập cảnh sau khi đã bị đánh rớt. Bởi bạn biết đấy, không phải cứ có visa là bạn sẽ được đặt chân lên đất Mỹ nên hãy cẩn thận ngay từ bước lập hồ sơ xin cấp visa.

Mọi thông tin bạn cung cấp nếu như có sai lệch, không đúng sự thật đều sẽ bị lưu trữ lại và nhân viên xuất nhập cảnh sẽ căn cứ vào đây và đánh giá bạn có được phép vào Mỹ hay không. Vì vậy bạn cần có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm giúp bạn phân tích hồ sơ, những điểm lợi, những điểm hại để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

VISA5S không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm làm việc với Lãnh sự quán Mỹ cũng như kinh nghiệm xử lý hồ sơ khó, hồ sơ từng bị đánh rớt, thậm chí là hồ sơ đen. Vì vậy, đây là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Dịch vụ visa Mỹ của VISA5S luôn được quý khách hàng đánh giá cao về tốc độ tiếp nhận, xử lý hồ sơ và sự tận tình, chu đáo khi hướng dẫn đương đơn trong quá trình làm thủ tục. Ngoài ra dịch vụ visa Mỹ từ VISA5S còn được quý khách hàng tin tưởng bởi chúng tôi đảm bảo tỷ lệ đậu lên đến 98% và chi phí cho dịch vụ ở mức ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *