Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa đi úc

Vòng phỏng vấn sau khi được xét duyệt hồ sơ để đi Úc là một trong những bước quan trọng để hoàn thành được quá trình xin visa. Đây là một vòng không quá khó khăn nhưng nếu bạn không thể vượt qua thì nguy cơ không được xét duyệt visa là rất cao. Với những chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa đi Úc dưới đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ vượt qua vòng phỏng vấn thành công.

1.     Chuẩn bị trước khi phỏng vấn kỹ càng

Vòng phỏng vấn xét duyệt để làm visa đi Úc sẽ diễn ra cùng lúc khi bạn nộp hồ sơ hoặc sau khi hồ sơ đã được xét duyệt. Vì thế, bạn cần chuẩn bị kỹ càng không chỉ là hồ sơ xin visa mà là những kiến thức cơ bản để thực hiện phỏng vấn thuận lợi hơn.

Chuẩn bị kỹ trước khi phỏng vấn đi Úc

Bạn nên tìm hiểu sơ lược về những câu hỏi thường được đặt ra khi phỏng vấn. Những câu hỏi thường liên quan đến kế hoạch, mục đích đi Úc, quá trình chuẩn bị và những kiến thức về pháp luật, văn hóa, chính trị và thương mại …về nước Úc. Đặc biệt là kế hoạch và mục đích đi Úc càng tỉ mỉ càng tốt, người xét duyệt sẽ hiểu hơn về chuyến đi của bạn và sẽ xét duyệt nhanh hơn. Tùy theo từng mục đích đi Úc mà phần kế hoạch bạn chỉ ra điểm trọng yếu cần thiết. Ví dụ như nếu bạn làm visa đi Úc du lịch thì cần chuẩn bị phần rả lời về vé máy bay, khách sạn, lý do đi sang Úc, những địa điểm muốn tới, thời gian du lịch là bao lâu, bạn đã chuẩn bị chi phí là bao nhiêu cho chuyến đi….

Nếu bạn chuẩn bị trước những kiến thức và tham khảo các câu hỏi cần thiết thì việc vượt qua vòng phỏng vấn sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong quá trình phỏng vấn, bạn cũng cần chú ý thêm một số chi tiết dưới đây.

>> Tham khảo: XIN VISA ĐI ÚC CHẤT LƯỢNG TẠI VISA5S

2.     Tự tin khi phỏng vấn visa đi Úc

Trong quá trình phỏng vấn làm visa đi Úc, bạn chú ý cần tự tin và nêu câu trả lời chân thật, chính xác, dễ hiểu để người phỏng vấn có thể thực hiện việc phỏng vấn nhanh chóng hơn. Bạn nên giữ sự tự tin để phỏng vấn được thuận lợi hơn cho mình.

Tự tin phỏng vấn thành công

Bên cạnh đó, khi phỏng vấn, bạn nên lịch sự và trả lời câu hỏi mạch lạc, nên trả lời chân thật nhưng cũng đừng quá huyên thuyên nhé. Trả lời đầy đủ và ngắn gọn sẽ vừa rút ngắn thời gian vừa giúp bạn dễ dàng có được visa hơn. Nếu cần tư vấn tỉ mỉ hơn, quý vị có thể liên hệ với visa5s để được tham khảo chi tiết về phỏng vấn cũng như quá trình xin visa đi Úc nhé!

>> Xem thêm: HỒ SƠ VISA ĐI ÚC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THỜI GIAN XIN VISA NHANH HAY CHẬM

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *