Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản uy tín

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản là dịch vụ nhằm xúc tiến hồ sơ xin visa đi Nhật. Có thể nói rằng, dịch vụ này cực kỳ hữu ích đối với những người muốn sang Nhật Bản để phục vụ mục đích công việc, học tập hay du lịch, thăm quan.

Hiện nay, Nhật Bản đang là điểm đến lý tưởng, tuyệt vời của nhiều du khách, không chỉ các nước trong khu vực châu Á mà còn là du khách khắp nơi trên thế giới. Được biết đến là một quốc gia có bề dày lịch sử, văn hóa, trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến, phát triển hàng đầu trên thế giới, Nhật Bản còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh sắc tuyệt trần. Có lẽ, điều đáng tiếc nhất nếu sang Nhật mà bạn bỏ qua việc thăm thú núi Phú Sỹ điệp trùng hay thưởng thức vẻ đẹp của loài hoa anh đào. Ngày càng nhiều người chọn Nhật Bản là nơi công tác, học tập, du lịch hay thăm thú bạn bè. Tuy nhiên, thủ tục làm visa đi Nhật khá phức tạp đòi hỏi người xin visa cần am hiểu luật pháp Việt Nam cũng như luật pháp Nhật Bản. Do vậy, dịch vụ làm visa đi Nhật Bản ra đời, với mong muốn hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách.

Dịch vụ visa đi Nhật Bản bao gồm những bước nào?

Trước khi gửi hồ sơ xin cấp visa đi Nhật tới Lãnh sự quán, hồ sơ xin cấp visa của bạn sẽ được công ty hay văn phòng cung cấp dịch vụ xử lý lại, sao cho chính xác, đầy đủ và hợp lệ. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn điền đơn xin Thị thực và nộp tại Đại sứ quán Nhật Bản.

Đối với hộ khẩu từ khu vực Bình Định trở ra miền Bắc thì hồ sơ phải được nộp tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội. Địa chỉ: 27 Liễu giai, Ba Đình, Hà Nội.

Đối với hộ khẩu từ khu vực Bình Định trở vào thì hồ sơ phải được nộp tại Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 13-17, đường Nguyễn Huệ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý rằng, bạn nên nộp hồ sơ xin cấp visa đi Nhật Bản trước ngày dự định đến ít nhất là 2 tuần.

Một số địa chỉ uy tín làm visa đi Nhật

Có rất nhiều công ty, văn phòng cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật uy tín, trong số đó bạn có thể tham khảo một số địa chỉ tin cậy như visa5S.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa đồng thời có uy tín kinh nghiệm trong việc hoàn tất các thủ tục hồ sơ một cách nhanh chóng, an toàn, tin cậy.

Ở đó, bạn có thể yên tâm làm visa đi Nhật thật nhanh, gọn, với một mức giá phù hợp. Sẽ có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ bạn trong việc tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa; tư vấn, hướng dẫn quá trình làm thủ tục cấp visa, giấy phép lao động hay thẻ tạm trú. Bạn cũng được tư vấn thêm về những hồ sơ, giấy tờ cần thiết xin visa, giấy phép lao động hay thẻ tạm trú.

Hi vọng, với những thông tin trên, bạn sẽ không còn lo lắng hay băn khoăn về việc làm visa đi Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *