Dịch vụ làm visa đi Úc tại thành phố Hồ Chí Minh chất lượng

Thành phố Hồ Chí Minh thành phố mang tên người, nơi hội tụ đầy đủ các loại hình dịch vụ của đất nước. Nơi đây cũng là nơi phát triển mạnh về lĩnh vực dịch vụ làm visa đi Úc tại thành phố Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt dịch vụ này luôn đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao, uy tín, nhanh chóng, giá cả phải chăng, …

Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm visa đi Úc

Như đã biết, Úc hay còn gọi là xứ sở chuột túi là một điểm đến tuyệt vời, lý tưởng. Bạn muốn đến với nước Úc vì thăm thân nhân, công việc, du lịch hay du học tiếp thu nền giáo dục của họ để làm những cơ sở cho riêng mình, … dù với mục đích nào di chăng nữa bạn cũng phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau, đây là việc đầu tiên khi bạn muốn sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc đi Úc tại thành phố Hồ Chí Minh.

–         2 ảnh 4*6 nền trắng chụp chưa quá 6 tháng

–         Hộ chiếu còn thời hạn chưa quá 6 tháng

–         Sổ hộ khẩu

–         Chứng minh nhân dân

–         Giấy khai sinh

–         Bản khai lý lịch

–         Giấy tờ về tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn đã kết hôn hoặc đã ly hôn

–         Giấy tờ chứng minh tài sản

–         Giấy tờ về công việc hiện tại

–         Giấy tờ về kế hoạch đến với nước Úc của bạn

Lưu ý khi làm visa đi Úc

Tất cả đều là bản sao và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn đang sinh sống. Ngoài ra nhằm thực hiện yêu cầu cũng như những mục đích khác nhau khi đến với nước Úc của bạn mà cần chuân bị thêm các loại giấy tờ khác nữa. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn đầy đủ cho bạn để bạn có đầy đủ hồ sơ xin đi Úc. Không những thế trong thời gian chờ đợi phê duyệt hồ sơ thì bạn cũng nên tìm hiểu qua các phương tiện thông tin đai chúng về đặc điểm cúng như tình hình của nước Úc để có chuyến đi an toàn, thú vị, vi vẻ, đúng như mong ước cảu bạn. Ngoài ra đó cũng là việc giúp bạn trả lời tốt phỏng vấn của Đại sứ quán nếu có. Những điều này cũng chỉ nhằm mục đích hồ sơ của bạn được duyệt và có visa đi Úc trong tay để thực hiện những dự định của mình.

Việc chuẩn bị hồ sơ cần có nhiểu thủ tục như vậy, nhưng bạn thực sự hãy yên tâm khi tới với dịch vụ làm visa đi Úc tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi. Với chúng tôi được phục vụ quý khách là một niềm vui, niềm vinh dự lớn cho thấy quý khách rất tin tưởng đến dịch vụ của chúng tôi. Điều này là chúng tôi ngày càng vững tin hơn trong sứ mệnh của mình.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *