Điểm mới của visa Nhật Bản 2019

Với VISA5S việc thường xuyên cập nhật những thông tin, quy định mới từ nguồn tin Lãnh sự quán Nhật Bản giúp chúng tôi có hiểu hết tường tận từ đó giúp cho việc tiếp nhận, xử lý hồ sơ xin cấp visa được thuận lợi. VISA5S có quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm vì vậy mọi hồ sơ khi đến với nhân viên VISA5S đều được tìm ra hướng xử lý dù là hồ sơ khó.

Đây cũng chính là điểm giúp cho dịch vụ visa Nhật Bản của VISA5S thu hút quý khách hàng khi sử dụng một lần sẽ quay lại lần nữa và giới thiệu cho người thân quen biết. Việc được quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản thúc đẩy cho cả đội ngũ nhân viên và điều hành liên tục học hỏi chuyên môn.

Điểm mới của visa Nhật Bản 2019 là chính phủ Nhật Bản dự định sẽ bắt đầu phát hành visa điện tử, nhiều điểm mới hơn cho hệ thống phát hành visa giúp cho du khách quốc tế có nhiều cơ hội hơn để được đặt chân đến xứ sở hoa anh đào. Dự kiến visa điện tử sẽ được Nhật Bản triển khai cho du khách ngoại quốc vào tháng 4/2020.

Quý du khách sẽ được đăng ký visa du lịch Nhật Bản qua các đại lý du lịch hay công ty chuyên cung cấp dịch vụ visa Nhật Bản. Visa điện tử giúp tối giản hóa các thủ tục, khối lượng công việc cho cả nhân viên Lãnh sự quán và đương đơn có hồ sơ xin cấp visa Nhật Bản. Việc quản lý các dữ liệu, thông tin cá nhân cũng được đơn giản hơn khi chuyển tải thành dữ liệu số.

Hiện nay du lịch Nhật Bản là ngành đang được Chính phủ quan tâm, đầu tư và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Vì vậy việc giảm bớt các thủ tục, đơn giản hóa các bước trong quy trình giúp cho du lịch Nhật Bản được đẩy mạnh. Ngoài ra chiến lược phát triển du lịch còn được các hãng hàng không góp sức khi liên tục có những ưu đãi giảm giá, giá máy bay giá rẻ cho các tour du lịch Nhật Bản.

Bạn hãy nhanh tay liên lạc với công ty VISA5S chúng tôi để được nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn về thủ tục xin cấp visa Nhật Bản. Mọi thắc mắc liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 24/7 cho đội ngũ nhân viên 0911 909 686 miễn phí dù  bạn sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản của chúng tôi hay không.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin qua trang web www.visa5S.com.vn để theo dõi những cập nhật mới nhất về tin tức, quy định của Lãnh sự quán các nước về thủ tục xin cấp visa, những kinh nghiệm cần có cho chuyến du lịch. VISA5S hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *