Điều kiện để có thể xin visa du lịch Canada

Đất nước lá phong đỏ từ lâu được biết đến không chỉ với nền văn hóa đa sắc tộc đặc sắc mà còn bởi rất phong phú những cảnh đẹp thiên nhiên hiếm có. Canada thực sự đã làm say lòng biết bao du khách trên toàn thế giới và du khách Việt cũng không ngoại lệ.

Đây cũng chính là lý do khiến lượng du khách Việt đến Canada ngày càng tăng, đặc biệt trong những năm gần đây. Kéo theo đó những thắc mắc về điều kiện để có thể xin visa du lịch Canada trở thành mối quan tâm của nhiều người.

Các chuyên gia VISA 5S cho biết, nếu bạn đang có ý định ghé thăm đất nước Canada xinh đẹp thì đầu tiên bạn phải xin được visa du lịch Canada. Xin visa du lịch Canada bạn có thể tự tìm hiểu thông tin, tự chuẩn bị hồ sơ hoặc nhờ đến các công ty dịch vụ visa Canada để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đảm bảo cho tỷ lệ đậu hồ sơ.

Cho dù bạn tự xin visa hay nhờ đến sự tư vấn của các công ty dịch vụ thì cũng cần đảm bảo những điều kiện cơ bản sau:

– Điều kiện đầu tiên là bạn phải có sức khỏe tốt và không phạm tội. Trường hợp bạn xin visa du lịch quá 06 tháng, bắt buộc bạn phải tiến hành khám sức khỏe tại cơ sở y tế được chỉ định của Lãnh sự quán.

– Chứng minh tài chính để Lãnh sự quán tin rằng bạn có đủ khả năng để chi trả cho chuyến đi của mình. Các giấy tờ có thể là xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở,…Khi sử dụng dịch vụ visa Canada, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về các loại giấy tờ này.

– Mục đích chuyến đi phải rõ ràng, cụ thể là du lịch và nhất định bạn không được khiến nhân viên Lãnh sự quán nghi ngờ bạn có ý định ở lại đất nước của họ sau chuyến đi. Điều này có thể khiến visa của bạn bị đánh rớt ngay lập tức.

Visa du lịch có thể được cấp một lần hoặc nhiều lần với thời gian khác nhau tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của người nộp đơn. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ để chuyến đi của bạn được thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Nếu bạn đang có những vấn đề chưa rõ về việc xin visa du lịch Canada hoặc muốn rút ngắn thời gian, giúp quá trình xin visa nhanh chóng, thuận lợi cũng như đảm bảo tỷ lệ đậu hãy liên hệ ngay đến VISA 5S.

Đây là một trong những dịch vụ visa Canada  uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng với đội ngũ chuyên viên am hiểu pháp luật sâu sắc, VISA 5S hoàn toàn có thể cam kết tỷ lệ đậu 99% đối với tấm visa du lịch Canada của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *