Điều kiện khi nhập cư Úc theo diện đầu tư

Chương trình định cư Úc theo diện đầu tư nhằm tạo điều kiện thuận lợi những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại Úc. Chương trình visa định cư Úc này dành cho chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao và các nhà đầu tư muốn nhập cư vào Úc. Chương trình cho phép đương đơn cùng các thành viên trong gia đình (vợ / chồng và các con dưới 18 tuổi) được định cư, sinh sống, làm việc và học tập ở Úc dưới dạng visa định cư diện đầu tư cho doanh nhân. Những người muốn xin visa định cư Úc theo diện đầu tư phải đóng góp cho nước Úc những kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh và nguồn vốn trong quá trình làm việc tại đất nước này.

Điều kiện định cư Úc theo diện đầu tư :

Điều kiện tại Úc

Sở hữu cổ phần trong doanh nghiệp mà bạn sẽ điều hành tại Úc theo như kế hoạch kinh doanh:

– Sở hữu 51% nếu doanh thu mỗi năm thấp hơn 400.000 AUD

– Sở hữu 30% nếu doanh thu mỗi năm từ 400.000 AUD trở lên

– Sở hữu 10% nếu doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn

Lưu ý quan trọng:

– Nếu doanh nghiệp này cung cấp các dịch vụ chuyên môn, dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại, thì bạn phải dành phân nửa thời gian tại doanh nghiệp này để tham gia trực tiếp vào việc cung cấp các dịch vụ nêu trên, thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian cho việc quản lý chung.

– Bạn có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý tại một công ty ở Úc.

– Bạn và gia đình phải sống tại tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ tại Úc, nơi phát hành bảo lãnh xin thị thực.

– Trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực, bạn và gia đình phải chuyển toàn bộ số tài sản trị giá ít nhất 800.000 AUD qua Úc bằng phương thức hợp pháp.

Điều kiện tại Việt Nam

 

– Bạn phải dưới 55 tuổi. Tuy nhiên, điều kiện này có thể được miễn nếu dự án kinh doanh của bạn được đánh giá đem lại lợi ích kinh tế cao cho Úc.

– Bạn phải đạt ít nhất 65 điểm trên thang điểm của Úc

– Trong vòng 2 năm trước ngày được cấp thư bảo lãnh từ chính quyền Úc, bạn phải sở hữu cổ phần của một doanh nghiệp hoạt động ổn định trong ít nhất 2 năm hoặc phải sở hữu công ty có doanh thu mỗi năm đạt tối thiểu 500.000 AUD.

– Vào thời điểm được cấp thư bảo lãnh, bạn và vợ/chồng của bạn phải có tổng tài sản (đã trừ thuế) ít nhất là 800.000 AUD có được từ nguồn hợp pháp.

– Chưa từng tham gia bất kỳ hoạt động phạm pháp nào.

– Bạn và gia đình phải đáp ứng đủ yêu cầu về sức khoẻ.

– Bạn và gia đình không có bất kỳ khoản vay nợ còn tồn đọng nào với chính phủ Úc hoặc phải thanh toán đầy đủ các khoản vay trước đây.

– Trước khi nộp hồ sơ, bạn và gia đình phải có thư mời /thư bảo lãnh của một tiểu bang thuộc Úc. Để có thư mời, bạn phải nộp thư nguyện vọng để chính quyền duyệt.

Trên đây là những điều kiện tại Úc và Việt Nam nếu bạn muốn xin visa Úc để định cư lâu dài theo diện đầu tư. Mong đã có thể giải đáp thắc mắc cho bạn.

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: info@visa5s.com.vn

Công ty chúng tôi luôn tự tin trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi làm visa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *