Làm visa đi Hàn Quốc an toàn và uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu đi Hàn Quốc của mọi người đang tăng cao và ngày càng phát triển mạnh, do đó sức cạnh tranh và độ khó cũng tăng cao. Để đảm bảo tốt nhất tỉ lệ đậu, các bạn hãy sử dụng dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc an toàn và uy tín tại Hà Nội của visa5s.com.vn chúng tôi.

Sự cạnh tranh để có được visa ngày càng lớn

Hàn Quốc là quốc gia xinh đẹp, rất nổi tiếng và được yêu thích tại Việt Nam. Với thiên nhiên tươi đẹp, cảnh quan hấp dẫn, du lịch Hàn Quốc rất phát triển, ngày càng có nhiều người du khách Việt tới đây để tận hưởng những kỳ nghỉ thú vị. Các điểm đến không thể bỏ qua như đảo Jeju, thủ đô Seoel, đảo Nami,… Ngoài ra, nhu cầu xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc vẫn luôn là thế mạnh, tạo điều kiện để nhiều người có được công việc với mức thu nhập cao. Chính vì lẽ đó mà sự cạnh tranh để có được tấm visa ngày càng lớn. Việc thắt chặt trong các quy định cấp phép khiến cho việc xin visa càng khó khăn hơn, đặc biệt với những người lần đầu, chưa có kinh nghiệm xin. Một giải pháp hoàn hảo cho các bạn đó là sử dụng dịch vụ lam visa di Han Quoc an toàn và uy tín tại Hà Nội của chúng tôi.

Hồ sơ quy định chung khi xin visa

–         02 ảnh hồ sơ 4×6. Lưu ý chụp rõ mặt, nền trắng, thời gian tối đa 6 tháng trước khi xin visa.

–         Các giấy tờ tùy thân photo công chứng như: Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh, xác nhận tình trạng hôn nhân.

–         Sơ yếu lí lịch tại địa phương

–         Đơn vi visa

–         Chứng minh tài chính

–         Các quyết định (nếu có)

Ngoài ra với mỗi diện khác nhau sẽ có các quy định về giấy tờ khác, các bạn tránh không được nhầm lẫn. Khi đến với dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể, các bạn luôn yên tâm và không cần lo lắng. Những cam kết khách dành cho khách hàng như:

–         Đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất, đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch và công việc của bạn. Nếu bạn tự xin hoặc làm tại các trung tâm không uy tín sẽ rất khó để đảm bảo visa sẽ đúng tiến độ vì có nhiều rủi ro xảy ra.

–         Được các nhân viên chuyên môn cao, am hiểu về mọi quy định, luôn nắm bắt và cập nhật những thay đổi mới nhất từ đại xứ quán để đảm bảo tư vấn, hướng dẫn hồ sơ của bạn chính xác nhất, cho tỷ lệ đạt cao nhất.

–         Dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lấy và nhận hồ sơ tại nhà.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Chúng tôi luôn hi vọng được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *