Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Úc và quy trình xin visa Úc

Đất nước “chuột túi” luôn luôn được xem là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách Việt Nam nói riêng và du khách trên khắp thế giới nói chung. Nhưng trước khi có thể đặt chân đến khám phá đất nước xinh đẹp này bạn cần có trên tay chiếc thẻ visa nhập cảnh cho mình và điều này cũng tương tự với các quốc gia khác như Úc, Nhật Bản, Mỹ. Dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những chú ý khi  thực hiện mẫu đơn xin visa Úc mới nhất năm 2017. Đối với những khách hàng lựa chọn hình thức du lịch tự túc thì luôn phải cần có mẫu đơn xin visa Úc và bạn sẽ phải điền các thông tin trong mẫu yêu cầu bằng tiếng Anh để hoàn thành mẫu đơn này.

Một số lưu ý khi điền mẫu đơn xin visa du lịch Úc:

– Đơn xin visa được viết bằng tiếng Anh.

– Hộ chiếu không quá 6 tháng (hộ chiếu phải có chữ ký).

– Ảnh thẻ dán trong đơn phải có kích thước 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng, không chấp nhận ảnh scan và ảnh sai kích thước.

– Một điều bạn cần đặc biệt lưu ý là chữ kí trong đơn xin visa phải giống chữ kí trong hộ chiếu.

– Thời gian xét visa Úc khoảng từ 2 đến 4 tuần.

Quy trình chuẩn khi xin visa Úc

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ kĩ càng theo từng diện visa để có thể thành công xin được visa, bạn phải có được sự chuẩn bị kỹ càng cho bộ hồ sơ của mình. Và hoàn thành việc điền vào mẫu đơn xin visa du lịch Úc.

Bước 2: Đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ xin thị thực, đối với Úc bạn cần phải đặt lịch hẹn trước rồi mới có thể đến nộp hồ sơ. Bạn nên đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trước thời gian dự tính sang Úc từ 6 – 8 tuần để có kết quả trước khi đi.

Bước 3: Lấy thông tin sinh trắc học và đóng lệ phí sau khi nộp đơn bạn bắt buộc phải cung cấp thông tin sinh trắc học tức: Bạn sẽ được lấy dấu vân tay cả 10 đầu ngón tay, và sẽ được chụp hình lại để sau này dán vào visa.

Bước 4: Chờ và nhận kết quả sau khi hoàn thành những bước trên, bạn chỉ cần đợi đến lúc nhận được kết quả về hồ sơ của mình.

Với những thông tin trên đây, hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin cần chú ý cho việc điền mẫu đơn xin visa Úc cũng như quy trình xin tấm vé thông hành sang xứ sở Kangaroo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *