Những giấy tờ visa Nhật Bản chứng minh tài chính

Giấy tờ chứng minh tài chính là giấy tờ cần thiết trong trường hợp làm visa đi Nhật bản theo yêu cầu khác nhau. Có những trường hợp sẽ bắt buộc phải đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh tài chính nhưng trong trường hợp loại visa khác lại chỉ cần một số giấy tờ cơ bản. Vậy những giấy tờ visa nhat ban chung minh tai chinh nào cơ bản cần có?

xin-visa-nhat-ban-3

1. Những giấy tờ chứng minh tài chính cần thiết

Có nhiều loại giấy tờ visa nhat ban chung minh tai chinh cần thiết phải chuẩn bị đầy đủ trong các trường hợp như visa đi du lịch, visa đi làm…Yêu cầu bắt buộc của giấy tờ là phải photo công chứng, dịch thuật theo tiếng Anh hoặc tiếng Hàn sạch đẹp. Các giấy tờ thường phải chuẩn bị là:

–         Giấy photo công chứng dịch thuật về quyền sở hữu nhà đất, sổ đỏ, tài liệu chứng khoán…

–         Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, sao kê thẻ ngân hàng công chứng, thẻ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm của người xin visa.

–         Nếu là chủ doanh nghiệp, người xin visa phải chuẩn bị giấy tờ kinh doanh của công ty, giấy phép kinh doanh.

–         Nếu là người lao động cần có hợp đồng lao động, bảng lương trong vòng 3 tháng có xác nhận của công ty quản lý.

–         Giấy nộp thu nhập thuế cá nhân, giấy chứng minh tham gia bảo hiểm tính thời gian trong vòng 3 tháng trở lại gần nhất.

>> Tham khảo thêm: DỊCH VỤ VISA NHẬT BẢN

Trong trường hợp người xin visa chưa có đủ khả năng kinh tế thì cần chuẩn bị các giấy tờ visa nhat banchung minh tai chinh của bố mẹ, vợ chồng, anh em…và xác nhận quan hệ.

Trường hợp người xin visa là cán bộ hưu thì cần có giấy chứng nhận lương hưu và sổ hưu.

2. Giấy tờ chứng minh tài chính rất quan trọng

nhung-giay-to-visa-nhat-ban-chung-minh-tai-chinh_-2

Giấy tờ chứng minh tài chính là một trong những yếu tố cần phải có để đại sứ quán có thể xét duyệt rằng quý vị có đủ kinh phí để chuẩn bị cho chuyến đi. Đồng thời đây cũng là điều kiện để chứng minh người đi có quan hệ ràng buộc tại Việt nam và sẽ quay về nước đúng hẹn.

Các loại giấy tờ visa nhat banchung minh tai chinh cần thiết sẽ được quy định theo từng loại visa khác nhau. Vì thế, quý vị khi chuẩn bị đi xin visa Nhật bản cần chú ý các giấy tờ cần thiết để đảm bảo thực hiện chi tiết và đúng yêu cầu. Quý vị có thể tham khảo tại visa5s.com.vn về hồ sơ và các giấy tờ cần thiết để thực hiện làm visa thuận lợi và thành công nhanh, chính xác nhé!

>> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA NHẬT BẢN UY TÍN NHẤT

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *