Tất tần tật những điều cần biết về visa giám hộ Canada

Du học hè hay cho con du học từ những năm học cấp 2 tại các nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển được nhiều phụ huynh lựa chọn. Canada là quốc gia có nền kinh tế phát triển, có nền giáo dục tiến bộ thích hợp cho con trẻ để phát triển, khai phá tiềm năng bản thân. Khi con đến Canada du học và tuổi còn nhỏ thì người chăm sóc chịu trách nhiệm đưa ra các quyết định cho việc học cũng như các vấn đề liên quan đến pháp luật của con.

Với những phụ huynh cho con du học tại Canada nhưng chưa đủ 18 tuổi thì việc làm visa giám hộ cho con ở nước ngoài là điều bắt buộc nếu bạn không thể nhờ ai làm người giám hộ cho con được.

Cần chuẩn bị cho con vốn tiếng Anh, visa du học Canada, chứng minh tài chính, kế hoạch học tập và người giám hộ trong quá trình du học. Với du học sinh dưới 18 tuổi thì người giám hộ cần là cha mẹ đẻ và xin cấp visa Canada 580 tạm trú tại Canada trong quá trình con đi học.

Để được cấp visa giám hộ cho con dưới 18 tuổi du học tại Canada thì đương đơn cần có giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính đủ chi phí lo cho con trong quá trình du học. Hồ sơ cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng để tăng tỷ lệ đậu, những thông tin được cung cấp trong hồ sơ phải là thông tin chính xác, trung thực mới có thể làm nhân viên Đại sứ quán tin tưởng.

Nếu có trường hợp gian dối, khai thông tin sai lệch thì không những hồ sơ visa của người giám hộ bị ảnh hưởng mà cả hồ sơ của du học sinh cũng bị ảnh hưởng. Các giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xin cấp visa giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi cũng tương tự như các bộ hồ sơ xin cấp visa khác như mẫu đơn xin cấp visa bản chính thức từ Đại sứ quán, hộ chiếu còn ít nhất 6 tháng, chứng minh tài chính, ngoài ra còn cần thêm các giấy tờ chứng minh nhân thân với học sinh như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…

Dịch vụ visa Canada được nhiều trung tâm giới thiệu, quảng cáo, nhưng quý khách cần chọn công ty dịch vụ uy tín. Mọi thông tin cụ thể hơn về hồ sơ xin visa giám hộ cho con du học Canada, những hồ sơ có liên quan hãy liên hệ với công ty VISA5S uy tín, luôn đảm bảo chất lượng hồ sơ, tỷ lệ thành công cao.

Thông tin về dịch vụ visa Canada của VISA5S luôn được cập nhật trên trang web https://visa5s.com.vn/, để tiện trao đổi thông tin cụ thể quý khách hàng cũng có thể liên hệ với VISA5S chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7. Ngoài dịch vụ visa Canada Visa5S còn cung cấp cả những dịch vụ như giao nhận hồ sơ tại nhà, chứng minh tài chính, đặt vé máy bay…giúp quý khách hàng yên tâm cho toàn bộ chuyến đi của con mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *