Vì sao bạn bị trượt visa châu Âu?

Bạn có biết nguyên nhân vì sao bạn bị trượt visa châu Âu (khối Schengen)? Nếu bạn muốn có kết quả tốt hơn cho lần nộp hồ sơ xin cấp visa châu Âu (khối Schengen) sau hãy rà soát lại để tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó. Nhiều người muốn có kết quả visa châu Âu (khối Schengen) tốt nhưng bị trượt lần đầu và cũng không buồn tìm hiểu nguyên nhân thì bạn rất có thể sẽ lại thất bại trong lần tiếp theo.

VISA 5S tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên chuyên tiếp nhận, xử lý hồ sơ khó, hồ sơ đã từng bị trượt. Vì vậy cần phải phân tích được bạn sai ở đâu dẫn đến trượt visa. Từ đó đương đơn sẽ căn cứ vào để sửa, sai đâu thì sửa đó.

Bạn không nên vừa trượt visa quốc gia này lại chạy ngay qua Đại sứ quán khác để nộp hồ sơ. Đây cũng là điểm đương đơn nên lưu ý bởi 26 nước trong khối Schengen là một khối do đó khi bạn bị từ chối visa ở một quốc gia nào trong khối các nước khác đều sẽ có thông tin.

Các chuyên gia VISA 5S cho biết, có rất nhiều những lý do bạn có thể bị trượt visa châu Âu (khối Schengen) như:

– Bạn chuẩn bị hồ sơ của mình không đầy đủ, chưa chính xác, không đúng như những gì Đại sứ quán yêu cầu. Nhiều người bỏ qua những ý kiến từ nhân viên Đại sứ quán nhưng đó là điểm sai lầm. Nhân viên Đại sứ quán chính là đại diện tiếng nói đến từ quốc gia đó vì vậy đương đơn cần làm cho nhân viên xuất nhập cảnh đánh giá cao về hồ sơ của mình.

– Khai thông tin sai lệch, làm giả chứng từ… cũng là lý do mà nhiều người bị đánh trượt khi nộp hồ sơ visa châu Âu (khối Schengen). Với kinh nghiệm lâu năm của các nhân viên Đại sứ quán bạn sẽ không dễ dàng qua mặt họ và hậu quả sau khi bị phát giác sẽ khiến bạn phải hối hận.

– Bạn không cung cấp giấy tờ, nộp giấy tờ bổ sung chậm trễ… khi có yêu cầu đến từ nhân viên Đại sứ quán. Khi bạn không đáp ứng đủ yêu cầu về mặt thời gian hay chứng từ nguy cơ bạn bị đánh rớt là rất cao.

VISA 5S giúp bạn tìm ra nhược điểm, chỗ lỗi sai của bộ hồ sơ và giúp bạn khắc phục nó. Đó chính là điểm mạnh của dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) đến từ công ty VISA 5S. Đội ngũ nhân viên công ty có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen), đương đơn hoàn toàn có thể tin tưởng vào họ. Liên hệ ngay với VISA 5S để giải đáp mọi dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) qua số điện thoại nóng 0911 909 686.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *