Visa điện tử đi úc là gì?

Một loại visa đi Úc khác với truyền thống xin visa thông thường chính là visa điện tử đi Úc. Vậy visa điện tử đi Úc là gì? Những điều kiện nào mới có thể xin visa điện tử đi Úc? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu để quý vị tham khảo về một số thông tin liên quan đến visa điện tử đi Úc.

1.       Visa điện tử đi Úc là gì?

Visa điện tử đi Úclà loại visa được cấp tự động qua Internet, trong thời gian nhanh chóng với những điều kiện phù hợp. Loại visa này được cấp cho công dân tại các trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc hoặc do các hãng hàng không, đại lý được ủy quyền được cấp visa.

visa-dien-tu-di-uc-la-gi

Visa điện tử được cấp trên Internet

Khi xin visa điện tử đi Úc thì bạn không cần nộp đơn, hồ sơ với quá trình phức tạp mà chỉ cần kê khai thông tin trên Internet. Giấy tờ để xin visa cũng không cần quá nhiều, chủ yếu chỉ cần hộ chiếu còn thời hạn và một số giấy tờ chứng minh khác. Tuy nhiên, khi xin visa loại này thì sẽ không có nhãn thị thực trong hộ chiếu. Khi nhập cảnh, nhân viên vẫn check và cho phép di chuyển, nhập cảnh.

Quá trình xét duyệt visa điện tử đi Úc chỉ mấy một vài phút. Nếu xin visa qua hãng hàng không, đại lý thì có thể đồng thời xin visa đồng thời đặt chỗ vé máy bay.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC

2.       Điều kiện để được xin visa điện tử đi Úc

Visa điện tử đi Úc nhanh chóng, dễ dàng thực hiện nhưng chỉ dành cho một số đối tượng nhất định. Dưới đây là các điều kiện để bạn được xin visa điện tử Úc:

–         Quốc tịch thuộc nước được xin thị thực điện tử Úc.

–         Hộ chiếu vẫn còn thời gian hiệu lực

–         Sức khỏe tốt, không vướng vào những nghi án pháp luật, không phạm tội

–         Mục đích đến Úc: Xin visa đi Úc du lịch, thăm thân, làm việc thương mại, họp hành

–         Thời gian lưu lại không được quá ba tháng và không làm việc tại Úc trong thời gian cư trú.

Với các yêu cầu trên, khi có nhu cầu, quý vị có thể trực tiếp đề nghị làm visa đi Úc tại trung tâm xét duyệt và các hãng hàng không. Các hãng hàng không có đủ quyền cấp visa điện tử là: Quantas, Vietnam Airlines, Asiana, Malaysia, Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Korean, Philippiness, Japan Airlines, Airways, Lauda, Lufthansa.

Cấp visa điện tử đi Úc chỉ có một số đơn vị, hãng hàng không mới được

Hiện tại thì Việt nam chưa phải là nước thuộc diện được cấp visa điện tử đi Úc tuy nhiên công dân Việt vẫn có thể xin tại các đơn vị được quyền cấp visa điện tử. Mặc dù vậy, bạn cần theo dõi các thông tin giới hạn trên trang web của Bộ nhập cư và quốc tịch để biết được thông tin quy định về việc cấp visa điện tử đi Úc.

>> Tham khảo: HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC DU LỊCH BẮT BUỘC CẦN CÓ

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *